5-2 Crazy đảo ngược UEFA Champions League 4 vương miện 3 trận đấu

Trong bóng đá châu Âu, không phải tất cả các đại gia đều đến từ năm đội giải đấu lớn.Ở Hà Lan xinh đẹp, có một Ajax Haoqiang truyền thống.Họ đã giành chiến thắng tại Champions League 4 lần và cũng đã sinh ra một siêu sao Superhamous.Ajax, một nhà máy sản xuất ngôi sao, được biết đến như một bóng đá châu Âu, đã ra khỏi vô số siêu sao ở đây.Do đó, mặc dù sự chú ý của Liên đoàn Hà Lan không cao, nhưng nó không ngăn Ajax trở thành một trong những đội nổi tiếng nhất trong người hâm mộ trong nước.

Mặc dù Ajax vẫn chỉ có thể đóng vai trò là Người khổng lồ châu Âu trong những năm gần đây.Dữ liệu cho thấy AJAX đã tạo ra 300 triệu euro thông qua việc bán hàng trên thị trường chuyển nhượng trong những năm gần đây.Mặc dù vậy, họ vẫn là người khổng lồ của lĩnh vực Hà Lan.

Đặc biệt là trong vòng thứ sáu của bộ giáp Hà Lan, Ajax đã thể hiện sự thống trị đáng kinh ngạc. Họ thậm chí đã đánh bại đội Finilo 13-0, tạo ra sự khác biệt lớn nhất trong lịch sử của lịch sử Hà Lan. Thiếu niên 19 tuổi Traiori đã thực hiện sự dũng cảm. Anh ấy đã ghi được 5 bàn thắng trong trận đấu và thực hiện 8 bàn thắng và 8 bàn thắng. Có lẽ tiềm năng của thiếu niên Bokina Faso này sẽ trở thành một siêu sao trong tương lai.

Trong vòng thứ bảy của áo giáp Hà Lan vào ngày 1 tháng 11, Ajax lại nổ ra. Trong chiến dịch này, họ trở về nhà để gặp may mắn của Sitard. Thật bất ngờ, đó là đội tham quan là người đầu tiên gây rắc rối. Với bàn thắng của Cobax, Sitad đã may mắn dẫn đầu Ajacus Hà Lan 1-0. Tuy nhiên, lợi thế hàng đầu của họ chỉ kéo dài 25 phút. Trong phút thứ 32, Clason đã phá cửa để cân bằng điểm số. Trước khi kết thúc một nửa, anh ấy đã ghi bàn một lần nữa để giúp Ajax đảo ngược điểm số. Trong nửa sau của trò chơi, Brober, Tadic và Promis đã ghi ba bàn thắng. Sitad đã may mắn ghi được một bàn thắng từ Cobax. Cuối cùng, Ajax đảo ngược 5-2 và đạt được một chiến thắng tuyệt vời.

Trên thực tế, Ajax gần đây đã nổ ra. Trong vòng thứ năm của He Jia, họ cũng đánh bại Helenfen 5-1. Trong ba trận đấu gần đây, ngoài việc đánh bại Finil trong chiến thắng 13-0 và 5-2 trong trò chơi, Ajax còn trói Champions League đi 2-2 vào mùa giải trước, sức mạnh tấn công mạnh nhất của mùa giải. Trong ba trận đấu gần đây, Ajax đã ghi được tổng cộng 20 bàn thắng và sức mạnh tấn công thật tuyệt vời.

Tất cả những điều này tất nhiên được quy cho huấn luyện viên hiện tại của Ajax. Mùa trước, anh đã dẫn đầu Ajax ghi 68 bàn thắng trong hai mươi -15 vòng trong áo giáp Lotus. 7 vòng của mùa giải đã ghi được 29 bàn thắng trong quá khứ. Theo cách này, Tenghag đã ghi được 250 bàn thắng tuyệt vời trong giải đấu Dutch 82 do Ajax dẫn đầu, trở thành huấn luyện viên đầu tiên hoàn thành kỳ tích này trong 33 năm sau khi Cruyph.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP