5-2!Trước khi vận động viên Champions League -đối thủ đánh bại điên rồ

Vào ngày 7 tháng 2, giờ Bắc Kinh, vòng 20 của mùa giải 20/11 ở vòng 20 của Bundesliga, Leverkusen, người trước đó đã đánh bại, đột nhiên nổ ra và 5-2 nhặt Mastegart.Trong chiến dịch này, hỏa lực của Leverkusen đã được mở hoàn toàn.Chỉ trong 27 phút, anh ấy đã đổ 3 bàn vào đối thủ.Từ phần mở đầu đến cuối, nó cũng phá vỡ hoàn toàn các tình huống của Bundesliga.

Leverkuson từng là Champions League và Runner -Up. Mùa này, họ đã bán Havolz và thu hồi 81 triệu euro. Vào đầu mùa giải, Leverkusen đã biểu diễn rất mạnh mẽ. Anh ấy đã cố gắng trên bảng xếp hạng của Bayern, Dortmund và Leipzig trên bảng xếp hạng, và giữ ba chức vô địch hàng đầu, và duy trì bất bại trong 12 vòng liên tiếp.

Thật không may, trò chơi thua Bayern đã trở thành một bước ngoặt. Sau đó, màn trình diễn của Leverkusen đã từ chối, và anh đã thua Frankfurt, Berlin, Wolfsburg và Leipzig, và xếp thẳng thẳng. Trước đó trong cuộc thi Cup Đức, họ đã thua 1-2 trước đội Essen khu vực và trở về nhà sớm.

Như đã nói, Leverkusen, người đã dũng cảm, cuối cùng đã nổ ra trong một thời gian dài. Đối mặt với Mastgart, họ đã chơi một cuộc tấn công thịnh soạn. Vào phút thứ 17 của hiệp một, Demir đã tôn thờ khung thành, Leverkusen đã phá vỡ bế tắc. Trong 30 phút, anh sẽ đến thành phố và dẫn 2-0.

Dễ dàng chiến đấu một lần nữa, Stuttgart đã từng dựa vào Karayz trung tâm cao để lấy lại một thành phố, trong đó truyền cảm hứng cho tinh thần chiến đấu của Leverkusen, Lyon Belit, Wilderz và Gray ghi 3 bàn liên tiếp. Từ 56 đến 83 phút, Leverkusen đã phá vỡ mục tiêu liên tiếp và xóa sạch hoàn toàn sự hồi hộp của trò chơi trong 27 phút. Mặc dù Karazme đã mở hai lần, nhưng rất khó để tránh bị treo cổ của Stuttgart.

Chiến thắng này là rất quan trọng đối với Leverkusen. Họ có thể vượt qua Frankfurt và tái nhập bốn danh sách lưu trữ hàng đầu. Hiện tại, tình hình của Bundesliga thứ tư cũng rất khốc liệt. Wolfsburg xếp thứ 3 trong 38 điểm, Leverkusen xếp thứ 4 trong 35 điểm, trong khi Frankfurt 33 điểm, Dortmund 32 điểm, làm phiền 32 điểm, xếp thứ 5, xếp thứ 5, xếp thứ 5, thứ 5, thứ 6 và thứ 7!

Nói cách khác, giữa thứ 3 và 7 của Bundesliga, khoảng cách điểm thực sự chỉ là 6 điểm và 5 đội bắt đầu một cuộc thi khốc liệt cho hạn ngạch Champions League.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP