Asian Cup Qingdao Sân vận động bóng đá trẻ đã xuất hiện

Gần đây, dự án cột thép đầu tiên của Tòa án bóng đá Thanh niên Asian Cup của đường Jingcheng, quận Chengyang đã được hoàn thành, đánh dấu cú đá đầy đủ của việc xây dựng cấu trúc thép chính của gian hàng dự án. Sân bóng đá chuyên nghiệp đầu tiên ở tỉnh Sơn Đông đã bắt đầu nguyên mẫu.

Cấu trúc thép chính của Sân vận động bóng đá Thanh niên Asian Cup bao gồm cấu trúc thép cột điện, cấu trúc lưới rõ ràng và lưới thép mặt tiền. Hệ thống treo tối đa là 57 mét và lượng thép là khoảng 16.000 tấn. Việc hoàn thành thành công cột thép đầu tiên đã được nâng lên, đặt nền tảng cho việc xây dựng cấu trúc thép chính của dự án và thúc đẩy hiệu quả tiến trình xây dựng tiếp theo của dự án. Sau khi dự án hoàn thành, nó sẽ trở thành Khu liên hợp thể thao tương tác quốc gia đầu tiên của thành phố đầu tiên của đất nước và nhà ga quốc tế là một cuộc thi quốc tế về quốc tế cho sự kiện bóng đá Cup 2023 cuộc đua, cuộc thi.

Ngày nay, Asian Cup Qingdao Thanh niên Sân vận động Sân vận động Bóng đá Thanh niên, một cảnh nóng bỏng. Theo người có liên quan phụ trách Sân vận động Bóng đá Thanh niên Châu Á của Trung Quốc Xây dựng Cục thứ tám, gần 5.000 mét vuông của bè và 30.000 mét vuông đã hoàn thành. Nhóm dự án nắm bắt được tiến trình của dự án và thông qua hợp lý hệ thống xoay vòng. Do dịch bệnh và các lý do khác, một nửa số công nhân trong các dự án lễ hội mùa xuân ở lại năm mới.

Để đảm bảo việc giao dự án đúng hạn, nhóm dự án bóng đá trẻ châu Á của Cục xây dựng Trung Quốc đã tích cực phản ứng với thời tiết lạnh nghiêm trọng hiện tại, được lên kế hoạch trước và ngay lập tức tổ chức một số lượng lớn các nhà thiết kế sâu sau khi thiết kế Viện đã được cấp. Sự sâu sắc của cột Sex đã hoàn thành việc chế biến sản xuất và sản xuất cột điện chỉ trong 12 ngày và lô công việc treo cột đầu tiên, đã giành được rất nhiều thời gian cho việc xây dựng dân dụng tiếp theo.

Được báo cáo rằng Sân vận động bóng đá Thanh niên Qingdao đề xuất một khái niệm thiết kế mới với Khu liên hợp thể thao đỗ xe là cốt lõi của nó, và dựa trên các chuyên ngành địa điểm, hợp lý kinh tế, cảnh quan dễ chịu, sinh thái xanh, tổng hợp công nghiệp, sử dụng toàn diện, thành phố thường trực, kết nối và kết nối Khả năng tương tác như ý tưởng hướng dẫn. Nó cam kết tạo ra một chức năng công nghiệp hỗ trợ đa kết hợp có thể được sử dụng như một khu phức hợp thể thao giống như công viên với một doanh nghiệp thương mại và quảng bá. Khu vực đất theo kế hoạch là 163.395 mét vuông và diện tích xây dựng theo kế hoạch rộng khoảng 190.000 mét vuông. Nội dung xây dựng chính là một lĩnh vực bóng đá chuyên nghiệp, một phòng đào tạo đa chức năng, 1 phòng đào tạo bơi và hỗ trợ xây dựng thương mại ngầm, chỗ đậu xe ngầm và các cơ sở hỗ trợ cơ bản liên quan. Dự án dự kiến ​​sẽ được giao vào cuối năm 2022. Sau khi hoàn thành dự án, nó sẽ trở thành Khu liên hợp thể thao tương tác quốc gia đầu tiên của thành phố đầu tiên của đất nước và nhà ga trong các yêu cầu thi đấu quốc tế cho bóng đá Cup Asian Cup 2023 Cạnh tranh và đáp ứng các yêu cầu của cuộc thi FIFA International A.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP