Asian Cup Qingdao Sân vận động bóng đá vào cuối tháng 6, cơ thể chính của khán đài đã được hoàn thành

  Vào ngày thứ mười lăm của tháng đầu tiên, công trường xây dựng của Sân bóng đá Thanh niên Cup Asian Cup ở quận Chengyang, thành phố Thanh Đảo, đang ầm ầm và bận rộn tại địa điểm xây dựng của Sân vận động bóng đá Thanh niên Thanh.Hơn 500 công nhân xây dựng trong bốn công ty của Cục thứ tám của Trung Quốc vẫn đang đấu tranh cho tiền tuyến.Phóng viên đã đến thăm và phát hiện ra rằng như một dự án quan trọng của các tỉnh và thành phố và sân bóng đá chuyên nghiệp đầu tiên ở tỉnh Sơn Đông, Sân vận động bóng đá Thanh niên Cúp châu Á không ngừng hoạt động trong kỳ nghỉ lễ hội mùa xuân.Xây dựng bằng không, cấu trúc chính của khán đài vào cuối tháng 6 đã được giới hạn.

  Từ ngày 16 tháng 6 đến ngày 16 tháng 7 năm 2023, Cup châu Á thứ 18 sẽ được tổ chức tại 10 thành phố ở Bắc Kinh, Thiên Tân, Thượng Hải, Trùng Khánh, Thành Đô, Xi'an, Dalian, Qingdao, Xiamen và Suzhou. Là một thành phố bóng đá sâu thẳm, Qingdao đang xây dựng sân bóng Asian Cup với tầm nhìn thế giới và các tiêu chuẩn quốc tế. Vào sáng ngày 26 tháng 2, phóng viên đã đến Sân vận động bóng đá Thanh Thanh niên Cúp châu Á trên đường Jingcheng, quận Chengyang. Hàng trăm công nhân đang trải qua việc xây dựng hố nền tảng, và tháp on -site đang bận rộn. Vào đêm giao thừa vào buổi chiều, chúng tôi đã ăn dự án với các công nhân để kỷ niệm lễ hội mùa xuân. Toàn bộ xây dựng kỳ nghỉ lễ hội mùa xuân đã không dừng lại trong một ngày, và hơn 500 công nhân đã lấy dự án cho dự án cho dự án. Ngày nay, cuộc khai quật Trái đất đã được hoàn thành, và việc xây dựng không thấm nước và mẫu đã được hoàn thành trong 30.000 mét vuông. Các ván trượt tầng hầm đã hoàn thành 20.000 mét vuông. Bây giờ mẫu máy tính bảng xuyên đất hiện đang được tiến hành. Dou Tianxiao, kỹ sư trưởng của Dự án Cup châu Á của Công ty TNHH Xây dựng lần thứ tư của Văn phòng Xây dựng Trung Quốc, đã giới thiệu rằng với sự trở lại của Lễ hội Lantern, dự án cũng sẽ bước vào giai đoạn xây dựng của Dalu nhanh chóng sự thi công. Vào cuối tháng, cấu trúc chính của khu vực cốt lõi của khán đài sẽ được hoàn thành.

  Phóng viên đã biết rằng sau khi hoàn thành Sân vận động bóng đá Thanh Thanh niên Thanh Asian là khu vực chức năng của sự kiện, Western Plaza được kiểm soát, và các VIP, vận động viên, ủy ban tổ chức, phương tiện truyền thông và nhân viên sự kiện khác đã vào từ phía tây và đã đến trong lĩnh vực này. diện tích. Khán giả thông thường bước vào khán phòng từ tầng hai. Các khu vực chức năng trong lĩnh vực là các hệ thống độc lập, với bố cục hợp lý, phân vùng rõ ràng và tránh nhiễu chéo trong các giai đoạn khác nhau. Sân vận động bóng đá trẻ Thanh là sân bóng đá chuyên nghiệp đầu tiên ở tỉnh Sơn Đông. Nó được xây dựng theo các yêu cầu của các tiêu chuẩn thi đấu bóng đá quốc tế. Sau khi hoàn thành, nó không chỉ có thể mang đến cuộc thi bóng đá Cup 2023, mà còn đáp ứng các yêu cầu của cuộc thi FIFA International A -level. Theo Liu Teng, giám đốc điều hành của Dự án Sân vận động bóng đá Asian Cup của Cục Xây dựng Trung Quốc vào năm 2023, tính năng lớn nhất của Sân vận động bóng đá Thanh niên Qingdao này là nguồn cảm hứng thiết kế đến từ biển. Đường cong chảy của dòng chảy chảy giống như các lớp sóng sau khi gió biển vuốt ve. Hình thức của vần điệu vang vọng khung cảnh bờ biển tự nhiên tuyệt đẹp của Thanh Đảo, cho thấy sự cởi mở, hiện đại, sôi động và thời trang của Qingdao. Địa điểm này cũng kết hợp khái niệm thiết kế của thành phố trạm để tích hợp không gian thương mại ngầm, hội trường nhà ga tàu điện ngầm và không gian thể thao và giải trí ngầm. Đoạn văn ngầm được kết nối với các bãi đậu xe ngầm và đường phố thương mại của vùng đất xung quanh để đáp ứng nhu cầu đỗ xe của bãi đậu xe và bãi đậu xe thương mại trong trò chơi. , Kết nối với nhau, nhận ra việc sử dụng hiệu quả không gian ngầm.

  Sân vận động bóng đá thanh niên Thanh Đảo tọa lạc tại số 1 Jingcheng Road, Quận Chengyang, Qingdao, cách sân bay quốc tế Jiaodong 48 km, cách nhà ga Qingdao North 19 km, gần 3 con đường cao tốc và hai trung tâm. Tổng diện tích đất là 306 mẫu Anh, với tổng diện tích xây dựng 196.000 mét vuông, bao gồm 1 50.000 sân bóng đá chuyên nghiệp. Đây cũng là lĩnh vực bóng đá chuyên nghiệp đầu tiên ở tỉnh Sơn Đông, 2 sân đào tạo, 2.000 chỗ đậu xe, 1 bảo tàng đa chức năng, 1 phòng đào tạo bơi và kinh doanh hỗ trợ. Chờ đợi. Dự kiến ​​sẽ được giao vào ngày 9 tháng 12 năm 2022. Sân vận động bóng đá trẻ Qingdao áp dụng khái niệm thiết kế công viên tổng thể, với sân bóng là cốt lõi của cảnh quan khu vực, kết hợp với không gian xanh xung quanh, hệ thống nước và công viên để xây dựng liên tục và Cấu trúc cảnh quan sinh thái đô thị mở. Đồng thời, nền tảng sân vận động, nhà của ngành thể thao và cảnh quan mặt đất được tích hợp, và các đường đi bộ đa chiều và các cấp độ không gian phong phú ba chiều được xây dựng để tạo thành một trung tâm thể thao công viên mở và sôi động.

  Qingdao ban đầu là một thành phố bóng đá Trung Quốc nổi tiếng. Đối với Quận Qingdao và Chengyang, cơ hội là quý giá. Lần đầu tiên, sự kiện liên lục địa như Asian Cup là lần đầu tiên trong lịch sử. Kiểm tra xây dựng cơ sở hạ tầng đô thị. Hy vọng rằng thông qua việc nắm giữ thành công Cup châu Á này, danh tiếng của thành phố bóng đá Thanh Đảo và nguồn hoa đào bóng đá Chengyang thậm chí còn nổi tiếng hơn.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP