Asian Cup Qingdao Sân vận động bóng đá lấy thời gian

Trong lễ hội đèn lồng thứ 15 vào ngày 15 tháng đầu, máy móc của Sân vận động bóng đá Thanh niên Cup Cup Asian ở quận Chengyang, thành phố Thanh Đảo . Là một dự án quan trọng ở tỉnh Sơn Đông và Thành phố Qingdao, sân bóng đá chuyên nghiệp đầu tiên ở tỉnh Sơn Đông, Sân vận động bóng đá Thanh niên Cúp châu Á đã không ngừng hoạt động trong kỳ nghỉ lễ hội mùa xuân, và nó đã bị chộp lấy thời gian làm việc 20 ngày. Dự kiến ​​sẽ hoàn thành việc xây dựng Zero tích cực và tiêu cực của khu vực cốt lõi của nền tảng vào cuối tháng 3 năm nay. , Hoàn thành cấu trúc chính của khán đài vào cuối tháng Sáu.

Từ ngày 16 tháng 6 đến ngày 16 tháng 7 năm 2023, Cup châu Á thứ 18 sẽ được tổ chức tại 10 thành phố ở Bắc Kinh, Thiên Tân, Thượng Hải, Trùng Khánh, Thành Đô, Xi'an, Dalian, Qingdao, Xiamen và Suzhou. Là một thành phố bóng đá sâu thẳm, Qingdao đang xây dựng sân bóng Asian Cup với tầm nhìn thế giới và các tiêu chuẩn quốc tế. Vào sáng ngày 26 tháng 2, phóng viên đã đến Sân vận động bóng đá Thanh Thanh niên Cúp châu Á trên đường Jingcheng, quận Chengyang. Hàng trăm công nhân đang trải qua việc xây dựng hố nền tảng, và cần cẩu tháp trên đang bận rộn. Dou Tianxiao, kỹ sư trưởng của Dự án Cup châu Á của Công ty TNHH Xây dựng lần thứ tư của Văn phòng Xây dựng Trung Quốc, đã giới thiệu rằng với việc hoàn thành Lễ hội đèn lồng và sự trở lại của công nhân, dự án cũng sẽ bước vào giai đoạn xây dựng của danan nhanh chóng. Vào cuối tháng 6, cấu trúc chính của khu vực cốt lõi của khán đài sẽ được hoàn thành.

Sau khi hoàn thành Sân vận động bóng đá Thanh Thanh niên Cup Asian là khu vực chức năng của sự kiện, Western Plaza được kiểm soát và VIP, vận động viên, tổ chức ủy ban, phương tiện truyền thông và các sự kiện khác được đưa vào từ tầng trệt để đến các khu vực tương ứng của lĩnh vực. Khán giả thông thường bước vào khán phòng từ tầng hai. Các khu vực chức năng trong lĩnh vực là các hệ thống độc lập, bố cục là hợp lý, các phân vùng rõ ràng và nhiễu chéo được tránh trong các thời điểm khác nhau. Sân vận động bóng đá trẻ Thanh là sân bóng đá chuyên nghiệp đầu tiên ở tỉnh Sơn Đông. Nó được xây dựng theo các yêu cầu của các tiêu chuẩn thi đấu bóng đá quốc tế. Sau khi hoàn thành, nó không chỉ có thể mang đến cuộc thi bóng đá Cup 2023, mà còn đáp ứng các yêu cầu của cuộc thi FIFA International A -level. Theo Liu Teng, giám đốc điều hành của Dự án Sân vận động bóng đá Asian Cup của Cục xây dựng Trung Quốc năm 2023, tính năng lớn nhất của Sân vận động bóng đá Thanh niên Thanh này là nguồn cảm hứng thiết kế từ biển, hình dạng của sóng, lý do cho Lý do của các cơ mặt, đưa đón lên xuống, đường cong chảy của dòng chảy giống như các lớp sóng sau khi gió biển chạm vào. Hình thức của vần điệu vang vọng khung cảnh bờ biển tự nhiên tuyệt đẹp của Thanh Đảo, cho thấy sự cởi mở, hiện đại, sôi động và thời trang của Qingdao. Địa điểm này cũng kết hợp khái niệm thiết kế của thành phố trạm để tích hợp không gian thương mại ngầm, hội trường nhà ga tàu điện ngầm và không gian thể thao và giải trí ngầm. Đoạn văn ngầm được kết nối với bãi đậu xe ngầm và đường phố thương mại của vùng đất xung quanh để đáp ứng nhu cầu đỗ xe của bãi đậu xe và bãi đậu xe thương mại trong trò chơi. , Kết nối với nhau, nhận ra việc sử dụng hiệu quả không gian ngầm.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP