Asian Cup Sinner nói về đội bóng rổ nam bóng đá quốc gia!

Theo thời gian, chiến thắng trong cuộc thi Top 40 đã trở thành ưu tiên hàng đầu của đội bóng đá quốc gia. Chủ tịch của đội bóng đá quốc gia Chen Yiyuan đã ra lệnh tử hình của Li Tie, không chỉ để giành chiến thắng trong top 40, mà cả đội bóng đá quốc gia phải giành chiến thắng trong 12 trận đấu hàng đầu! Li Tie cũng đưa ra một lệnh tử hình cho đội bóng đá quốc gia và đấu tranh cho sự hồi sinh của đội bóng đá quốc gia. Sự giàu có có giá trị của đội bóng đá quốc gia năm ngoái là sự đào tạo được tổ chức bởi Coach Li Tie. Bạn phải biết rằng khi dịch bệnh là nghiêm trọng nhất, người chơi ở các quốc gia khác không có cơ hội như vậy! Và bây giờ, vòng đào tạo mới trong đội bóng đá quốc gia đã bắt đầu!

Trong bộ sưu tập bóng đá quốc gia này, Huấn luyện viên Li Tie ban đầu dự định mời bốn cầu thủ nhập tịch tham gia. Họ là Exsson, Luo Guofu, Alan và Jiang Guangtai. Li Ke đã không nhận được lời mời của Li tie! Nhưng thật không may, Jiang Guangai và Toser rất khó thực hiện vì chấn thương và không thể chơi cho đất nước! Cùng với chấn thương của Hao Jun, có thể nói rằng đội bóng đá quốc gia đã gặp phải một cú đánh nặng nề. Bạn phải biết rằng Hao Junmin là người tốt nhất ở Trung Quốc. Tình huống! May mắn thay, tin tốt đến từ đội bóng đá quốc gia! Đó là nhóm WeChat mà Wu Lei đã được mời vào đội bóng đá quốc gia! Làn sóng hoạt động này cũng khiến người hâm mộ muốn quan tâm. Bởi vì Wu Lei đã không luyện tập với các cầu thủ đội tuyển quốc gia trong hơn một năm, nhưng theo lời của Li Tie, họ đã không quên Wu Lei, vì vậy họ đã kéo anh ta vào nhóm bóng đá quốc gia! Nhưng người hâm mộ biết rằng làn sóng hoạt động của Li Tie có thể là do Wu Lei sắp trở về Trung Quốc! Bởi vì tình hình của Wu Lei trong tiếng Tây Ban Nha rất xấu hổ, huấn luyện viên trưởng mới đã khiến Wu Lei bị thiệt thòi, và anh ấy gần như không có bóng để chơi! Do đó, nhiều phương tiện truyền thông suy đoán rằng Wu Lei có khả năng trở lại đội tuyển quốc gia để chơi cho đất nước!

Đối với Li Tie, sự tiến bộ của bóng đá quốc gia của anh ấy kể từ khi anh ấy nhậm chức là điều hiển nhiên cho tất cả! Đối với bóng đá quốc gia hiện tại, thay đổi lớn nhất của họ là sự thay đổi của tình trạng thể chất. Việc đào tạo của Li Tie đã khiến người chơi không thể chịu đựng được. Có thể nói rằng có rất ít gà trắng xắt nhỏ trong bóng đá quốc gia hiện tại. Nội dung về cơ bản là từ 8-9. Mặc dù vẫn còn một khoảng cách lớn giữa Cristiano Ronaldo 7? Tỷ lệ mỡ cơ thể, sự tiến bộ của đội bóng đá quốc gia là rõ ràng!

Đội bóng đá quốc gia ngày nay rất tự lập. Họ không thể ăn thịt lợn, và họ không thể ăn những thứ làm tăng mỡ cơ thể. Mặc dù họ hơi khắc nghiệt đối với người chơi, nhưng họ chịu trách nhiệm cho người hâm mộ bóng đá quốc gia! Một điểm khác của sự thay đổi bóng đá quốc gia của Li Tie là ngoại hình tinh thần. Bóng đá quốc gia ngày nay đã trở nên tự tin hơn! Đây là sự tự tin hiếm hoi trong 20 năm qua, điều này rất quan trọng đối với các hồ sơ tác động bóng đá quốc gia. Đối với đội bóng đá quốc gia, đội bóng đá quốc gia cần sự tự tin bản thân này!

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP