25 -Year -old American Cup Golden Boot Winner, mùa này, Bồ Đào Nha trong 18 trận đấu và 14 bàn thắng

Vài ngày trước, Câu lạc bộ Leverkusen đã chính thức thông báo rằng đội bóng siêu giải đấu Nga St.

Có rất nhiều ngôi sao như Azmund. Họ đã chứng minh sức mạnh của mình và chưa từng chơi ở năm giải đấu lớn ở châu Âu trước đây, chẳng hạn như Super League Nga, Super League Bồ Đào Nha, Liên đoàn Hà Lan và giải đấu Serie A. Hiện tại nó đang chơi ở Porto, và Đường quốc gia Colombia, Louisius, đã thu hút sự chú ý của nhiều câu lạc bộ khổng lồ.

Tại Cup của Mỹ nửa năm trước, Louis Dias đã tỏa sáng.

Tại America Cup 2021, Colombia cuối cùng đã giành được vị trí thứ ba. Đội đã ghi 7 bàn sau 7 trận. Trong số đó, Louis Dias đã ghi được 4 bàn thắng và chia sẻ Booten Golden của American Cup với Messi

Ở giai đoạn nhóm, Colombia đã nhận được Quadrado và bên phải được chuyển bên phải, và thua 1-2 trước Brazil. Louisdias đã tổ chức một khó khăn cao của móc vàng.

Trong trận bán kết chống lại Argentina, Louis Dias đã ghi một góc nhỏ gần điểm mấu chốt. Hai đội cuối cùng đã bước vào cú đá phạt, và thủ môn Martinez của Argentina đã thực hiện ba cú đá phạt, khiến Colombia bỏ lỡ trận chung kết.

Sau đó, Colombia đã đánh bại Peru 3-2 và Louis Dias trở thành người giỏi nhất trong trò chơi.

Trong trận đấu, Louis Dias đã chuyền bóng bên phải và bay mục tiêu. Đây là một cú nảy bị đe dọa, và thủ môn Peru nổi nhanh Glatese bị đẩy.

Sau đó, thủ môn của đội Colombia đã tạo ra một chân lớn. Louisdias có bóng và vội vã đến khu vực hình phạt. Sau khi thoát khỏi cầu thủ phòng thủ, anh ấy đã ghi bàn.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP