25 -Year -old American Cup Golden Boot Winner, mùa này, Bồ Đào Nha trong 18 trận đấu, 14 bàn thắng

Vài ngày trước, Câu lạc bộ Leverkusen đã chính thức tuyên bố rằng Azmun, tiền đạo của đội bóng siêu giải đấu Nga St.

Giống như các ngôi sao của Azmund, những người từ lâu đã chứng minh sức mạnh của họ và chưa đi du lịch năm giải đấu lớn ở châu Âu, vẫn còn nhiều người ở Super League, Super League Bồ Đào Nha, Hà Lan A và Bibi. Nó đã thu hút sự chú ý của nhiều câu lạc bộ giàu có.

Tại Cup của Mỹ nửa năm trước, Louis Dias đã tỏa sáng.

Tại America Cup 2021, Colombia cuối cùng đã giành được vị trí thứ ba. Đội đã ghi được tổng cộng 7 bàn sau 7 trận. Trong số đó, người Lutongiadian đã ghi 4 bàn và chia sẻ chiếc giày vàng của Mỹ với Messi.

Ở giai đoạn nhóm, Colombia thua Brazil 1-2 và nhận được sự truyền qua cơ tứ đầu. Louis Dias đã dàn dựng một cái móc vàng đảo ngược khó khăn để phá cửa.

Chung kết xa với Argentina, Louis Dias đã phá vỡ mục tiêu ở một góc nhỏ gần điểm mấu chốt. Hai đội cuối cùng đã bước vào cú đá phạt, và thủ môn Martinez của Argentina đã bơm ba hình phạt, khiến Colombia bỏ lỡ trận chung kết.

Trong trận chiến tiếp theo cho vị trí thứ ba, Colombia 3-2 đã đảo ngược để đánh bại Peru và Louis Dias trở thành người giỏi nhất trong khán giả.

Trong trò chơi, sau khi nhận được đường chuyền đúng từ Quadrado, Louis Dias đã bay lên không trung. Trái đất đe dọa này đã chơi trái đất, và thủ môn Garlezer được phản ánh của Peru đã ra ngoài.

Sau đó, thủ môn của Colombia, Louis Dias đã vội vã đến khu vực hình phạt và ghi bàn sau khi thoát khỏi cầu thủ phòng thủ.

Vào phút thứ 4 trong nửa sau của thời gian chấn thương, Louis Dias đã bước vài bước ngoài khu vực hình phạt và tăng một cú sút dài để giết Peru.

Louis Dias, người đã thể hiện một màu sắc ở Châu Mỹ Cup, sau đó đã đưa tiểu bang xuất sắc của cô đến Porto.

Trong mùa giải 2019-20, 20120-21, Louis Dias đã ghi được 6 bàn thắng trong Super League Bồ Đào Nha và trong mùa giải 2021-22, hoạt động chính trên con đường trái đã được cải thiện đáng kể. Trong 19 vòng, Louis Dias, người xuất hiện 18 lần, đã ghi được 14 bàn thắng và tạm thời được xếp hạng cho Super League Bồ Đào Nha. Màn trình diễn xuất sắc của anh ấy đã giúp thành tích 17 chiến thắng của Porto và 2 trận hòa sau 19 vòng. Hiện tại, nhóm lãnh đạo bảng xếp hạng tiêu chuẩn Bồ Đào Nha.

Tại Champions League, Louis Dias cũng đã biểu diễn tuyệt vời.

Trong vòng đầu tiên của Champions League trong mùa giải 2020-21, Porto đã thua 1-3 trước Manchester City. Louis Dias ghi bóng ở bên trái của Frontcourt. Sau đó, anh ta cắt vào khu vực hình phạt. Đây là trận thua bóng duy nhất của Manchester City trong vòng bảng Champions League trong mùa giải 2020-21.

Trong vòng bảng Champions League vào mùa giải 2021-22, Louis Dias đã ghi 2 bàn. Khi anh ấy thi đấu với AC Milan, anh ấy đã ghi 1 bàn.

Trong vòng thứ ba của UEFA Champions League, Sembolto đã đánh bại AC Milan 1-0 trên sân nhà. Louis Dias đã bắn chân phải vào khu vực hình phạt và ghi bàn thắng duy nhất trong khán giả.

Vòng thứ tư của nhóm Champions League Saipu buộc AC Milan cách đó 1-1, và Louis Dias đã ghi bàn thắng sau khi nhận được bóng trong khu vực hình phạt.

Thời đại hoàng kim 25 tuổi đã xuất hiện ở Super League Bồ Đào Nha, Champions League và Châu Mỹ Cup. Giá trị của giá trị của nó đã tăng vọt trong nửa cuối năm. Có vẻ như Louis Dias không xa năm giải đấu lớn ở châu Âu.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP