25 -year -old người chơi trở về Mei Kaishi tỏa sáng hai lần

Trong vòng thứ sáu của Trung Quốc A, Nantong Zhiyun đã đánh bại thành phố Nam Kinh 3-1.Người chơi xuất sắc nhất trong chiến dịch này chắc chắn là một người chơi nhập tịch Yang Mingyang.Người chơi Trung Quốc đã được chọn là đội ngũ thanh niên quốc gia nhiều lứa tuổi của Thụy Sĩ đã mở màn trình diễn đại diện nhất sau khi trở về nước này.

Vào phút thứ 20, Sun Enming hạ gục Michelle Chagas và được cảnh báo bằng một thẻ vàng. Trong phút thứ 24, Ruosawa Correa đã buộc phải bắn. Vào phút thứ 32, Michelle Chagas bắn trước cổng, và quả bóng bị nghiêng ra. Trong phút thứ 40, Gao Dalun bắn trực tiếp vào cú đá phạt, và quả bóng đã được thủ môn cứu. Cả hai bên được xây dựng trong hiệp một và bước vào hiệp hai.

Ở phút thứ 46, cú sút dài của Yang Mingyang cao hơn một chút. Vào phút thứ 50, Gao Dalun đã tấn công cú đá phạt, và quả bóng đã được cứu. Trong phút thứ 55, Yang Mingyang cho thấy khả năng siêu cá nhân. Anh ta cắt một bước và bắn trụ cột rồi vào lưới. Vào phút thứ 65, Nantong đã đi qua bên phải để gây ra một cuộc tấn công liên tục trước cửa. Đôi mắt của Yang Mingyang đã bị bắn để hoàn thành cấp độ thứ hai, và Nantong Zhiyun dẫn đầu thành phố Nam Kinh 2-0.

Yang Mingyang cuối cùng đã tỏa sáng Liên đoàn Trung Quốc! Điều đáng nói là Yang Mingyang, người có thể có vòng eo lưng, Mid -sorted và Avant -garde, đã được chọn làm đội ngũ thanh niên quốc gia nhiều lứa tuổi ở Thụy Sĩ, và gia nhập Caoyu vào mùa hè năm 2020. Khi nhập tịch Cầu thủ của bóng đá Trung Quốc, tương lai của Yang Mingyang xứng đáng được chú ý. Yang Mingyang 25 tuổi hiện tại là lần đầu tiên chơi cạnh tranh trong nước trong mùa này, mong chờ màn trình diễn tuyệt vời của anh ấy trong lần tiếp theo.

Vào phút thứ 70, Li Rui đẩy bóng và đẩy bóng, và quả bóng đã bỏ lỡ cột. Vào phút thứ 76, Nantong đã vượt qua phía bên phải, cú đánh đầu của Michelle Chagas đã phá vỡ cánh cửa và Nantong ủng hộ thành phố Nam Kinh 3-0. Ở phút thứ 80, thành phố Nam Kinh đã rút lại một thành phố, Messi Pauli đã ghi một cú đánh đầu ở bên trái và thành phố Nam Kinh 1-3 Nantong Zhiyun. Cuối cùng, Nantong Zhiyun ghi được 3 điểm và vẫn đang ở giai đoạn đầu tiên của Chongchao.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP