25 chức vô địch và 3 người khổng lồ? Premier League PK La Liga

Lễ vẽ của trận chung kết 1/4 của Champions League sẽ được tổ chức. Tám đội sẽ được đặt ở các vị trí riêng biệt và bán kết sẽ được tiết lộ. Vậy những điểm nổi bật của việc thành lập lần thứ tám của trận chiến thứ tám là gì?

Điểm nổi bật 1: Cuộc đấu tay đôi khổng lồ, mong chờ nhất

Hầu hết các đội ở Champions League ở Champions League chủ yếu là những người khổng lồ châu Âu và 5 đội đã giành chiến thắng tại Champions League: Chelsea, Real Madrid, Bayern, Liverpool, Benfica. Hai đội chạy ra khỏi Runner -Up: Manchester City, Atletico. Chỉ có Biliareal không lọt vào trận chung kết, nhưng cũng đột nhập vào bán kết Champions League.

Do đó, người được mong đợi nhất tất nhiên là cuộc đấu tay đôi của Người khổng lồ. Nó cũng là bảng hiệu của Champions League. Siêu sao tập hợp, Cuộc thi Life and Death, chỉ có một người có thể tiến vào bán kết!

Điểm nổi bật 2: Chung kết Champions League, Sinh sản cổ điển?

Trong Champions League, nhiều đội đã gặp nhau trong Chung kết Champions League. Ví dụ, Chelsea và Manchester City là đối thủ của trận chung kết UEFA Champions League mùa trước. Havatz đã làm rất nhiều phiền toái. Một ví dụ khác là Liverpool và Real Madrid, đối thủ cuối cùng của mùa giải 2017-18, và cảnh Ramos Hurt Salah, khiến mọi người nhớ đến.

Và 2014 và 2016, sự tàn phá của sự tàn phá của sự tàn phá của sự tàn phá của Thrics of the Champions League đã được tổ chức hai lần. Năm 2012, Chelsea đã đánh bại Bayern, v.v. Nếu những tác phẩm kinh điển này có thể được sao chép, thì cơ hội để trả thù cho người chạy bộ sẽ đến!

Quan điểm 3: Champions League, Life and Death Duel?

Giải vô địch Real Madrid 13, Lịch sử của Champions League. Bayern và Liverpool mỗi 6 vương miện, xếp thứ ba, chỉ đứng sau 7 vương miện AC Milan. Nếu ba người khổng lồ này có thể được rút ra với nhau, mức độ của việc bắt mắt chắc chắn là bùng nổ.

Đặc biệt về mặt tấn công, Real Madrid có Benzema và Venus, Bayern có Lavan và Muller, Liverpool có Salah và Mane, cộng với các ngôi sao phía trước khác, bạn chắc chắn có thể chơi một trò chơi mục tiêu!

Điểm nổi bật 4: Premier League La Liga, Nội chiến được tổ chức?

Ở Champions League, có ba đội ở Premier League và La Liga, vì vậy có khả năng cao sẽ có cuộc nội chiến với đội giải đấu. Ví dụ, Manchester City vs Chelsea, Manchester City vs Liverpool, Chelsea vs Liverpool, Real Madrid vs Atletico, Real Madrid vs Huang Qian, v.v.

Cuộc nội chiến được dàn dựng, và họ quen thuộc hơn với nhau, và họ có thể thận trọng hơn, nhưng với việc hủy bỏ các quy tắc mục tiêu của Away, 1-1 và 0-0 tại nhà không đủ để tiến lên. Và mục tiêu.

Điểm nổi bật 5: Ai là tuổi thịnh vượng, trận bán kết chiếm ba lần?

Cả Premier League và La Liga đều có cơ hội chiếm ba ghế trong trận bán kết của Champions League. Nếu không có cuộc nội chiến, thì các đội của hai giải đấu lớn sẽ được rút ra với nhau, và kết quả cuối cùng sẽ xác định ai là tuổi thịnh vượng của Champions League mùa này.

Trong lịch sử của Champions League, chỉ có một trường hợp trong lịch sử của Champions League, đó là mùa giải 2002-2003, có 3 đội bọc thép phương Tây và 3 đội Serie A ở tứ kết. Kết quả là, Juventus và Milan đôi vào bán kết và tạo ra sự thịnh vượng của Serie A.

Lượt xem 6: Anh hùng đôi ngựa đen, tiếp tục lạnh?

Trong số các tứ kết, Benfica và Billyreal tương đối không rõ ràng và được coi là gói quà tặng. Tuy nhiên, cựu nhóm đã nhấn nhóm Barcelona để đủ điều kiện, và trận chiến thứ 16 đã loại bỏ Ajax, và giai đoạn nhóm sau đó đã theo Manchester United đi ra ngoài. Trận chiến thứ 16 thậm chí còn mạnh mẽ hơn. Do đó, những người khổng lồ giàu có nên cẩn thận để trở thành túi nổ!

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP