250 triệu tiền tuyến rất khó hỗ trợ, tiền vệ là vấn đề cơ bản

Trong vòng thứ sáu của Premier League, Chelsea phải đối mặt với Manchester City tại nhà. Cuối cùng, nhà vô địch Champions League đã hoàn toàn bùng nổ vào Manchester City ngay trước cửa nhà anh. Ngay từ đầu trò chơi, Manchester City đã kiểm soát nhịp điệu của trò chơi bằng cách kiểm soát bóng và chiến thuật phản công phòng thủ trên Chelsea đã không thể hiện sức mạnh của họ. Sau khi được đối thủ ghi bàn trong hiệp một, họ đã phải tấn công cuộc tấn công. Làm cho Manchester City có được nhiều cơ hội hơn. Cuối cùng, thất bại đầu tiên của Chelsea mùa này ra đời và Tuchr sắp giải quyết vấn đề.

Một mặt, thất bại của trò chơi này phải được thừa nhận vào màn trình diễn của Manchester City. Nó gần như nổi bật, gần như mức độ của thời kỳ đỉnh cao Barcelona, ​​cho phép họ đàn áp Chelsea trong suốt khán giả. Tất nhiên, chiến thuật này vẫn còn tương đối lớn trong việc tiêu thụ người chơi. Chúng ta có thể thấy trên sân rằng các cầu thủ của Manchester City rất giỏi trong việc vội vã vào bóng và sự áp bức của người giữ bóng. Người chơi không thể hoàn thành kiểm soát và vượt qua bình thường. Đánh giá từ màn trình diễn này một mình, tên của chiến thắng của Manchester City, trên thực tế, thậm chí sẽ có được nhiều mục tiêu hơn.

Mặt khác, phải thừa nhận rằng hiệu suất của Chelsea đã thực sự mất tiêu chuẩn, và thậm chí có thể nói rằng ba dòng không tốt lắm. Chỉ có 40%tỷ lệ kiểm soát bóng trong trò chơi không quá lớn, nhưng chỉ có 5 cơ hội để bắn toàn bộ trò chơi, và khi Manchester City thành công, người chơi Chelsea đã bắt đầu hoảng loạn. Tình huống, đặc biệt là vào giây phút cuối cùng của trò chơi, dường như thậm chí không tin rằng đội có thể cân bằng điểm số. Cuối cùng, Chelsea đã bị đối thủ của mình đánh bại ở nhà.

Có thể nói rằng lối chơi tồi tệ nhất của Chelsea trong trò chơi này chắc chắn là tiền vệ này. Một mặt, không có đủ hỗ trợ trong Frontcourt. Cho dù đó là Verna hay Lukaku, nó hiếm khi có quyền đối với bóng, và rất khó để vượt qua hàng phòng ngự của đối thủ. Mặt khác, mối đe dọa đối với người chơi Manchester City ở vị trí tiền vệ quá nhỏ, ba dòng bị nén rất tốt. Thậm chí có thể nói rằng Manchester City có thể xé hàng phòng thủ tiền vệ của Chelsea thông qua. Ngay cả khi họ có tiền vệ phòng ngự hàng đầu của bóng đá thế giới, họ vẫn không khiến Manchester City khiến Manchester City. hăm dọa.

Trong trò chơi này, cả Chelsea và Hofzz ở bên cạnh Chelsea đều không xuất hiện trong danh sách bắt đầu. Khi nhóm cần điều chỉnh, Havols đã không mang lại quá nhiều thay đổi cho đội. Có một mối đe dọa nhất định ở hàng tiền vệ, nhưng khi khu vực 30 mét của Manchester City đột nhiên được đưa vào, thật dễ dàng để mất bóng, và rất khó để tạo ra cơ hội bằng cách chuyền bóng. Do đó, Chelsea thua Manchester City trong trò chơi này, nhưng cũng thua bản thân và thua vì độ dày đội hình tự hào của họ.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP