26 -Year -Anld Tây Phi viện trợ nước ngoài mặc áo Trung Quốc Singing

Bóng đá Trung Quốc đã không bước vào lần thứ hai kể từ khi tôi bước vào World Cup 10 năm trước. Do đó, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc hy vọng rằng đội bóng đá quốc gia có thể vào World Cup càng sớm càng tốt, nhưng cho đến nay, bóng đá Trung Quốc đã mang lại cho người hâm mộ một hy vọng mỏng manh, vì vậy có rất nhiều. Người hâm mộ Trung Quốc rất thất vọng với đội bóng đá quốc gia, nhưng gần đây điều ngạc nhiên là bóng đá quốc gia và người hâm mộ nước ngoài.

Bởi vì kết quả của bóng đá Trung Quốc không thỏa đáng, bóng đá Trung Quốc luôn là một trò cười ở Trung Quốc. Chủ đề mở ra được sử dụng. Chỉ có một vài người hâm mộ thực sự yêu thích bóng đá Trung Quốc, nhưng miễn là họ là người Trung Quốc, họ thực sự hy vọng rằng đội bóng đá quốc gia có thể vào World Cup càng sớm càng tốt, bây giờ người hâm mộ thực sự ghét sắt và thép.

Gần đây, một viện trợ nước ngoài Tây Phi đã đăng một video trên phương tiện truyền thông xã hội. Anh ấy đã hát một chiếc áo của đội Trung Quốc hát và vô cùng hạnh phúc. Video này cũng ngay lập tức gây ra cuộc thảo luận sôi nổi giữa những người hâm mộ Trung Quốc. Có vẻ như bóng đá quốc gia và người nước ngoài hỗ trợ. Trên thực tế, để có thể vào World Cup càng sớm càng tốt, đội Trung Quốc đã nỗ lực rất nhiều, và bây giờ nó cũng đã bắt đầu nhiệm vụ của người chơi nhập tịch.

Hiện tại, nhiều cầu thủ nhập tịch đã gia nhập đội bóng đá quốc gia, và viện trợ nước ngoài Tây Phi 26 tuổi là EVRA. Khi anh ta bị LI Tie theo dõi, anh ta hy vọng rằng anh ta có thể chấp nhận nhập tịch bóng đá Trung Quốc, nhưng cuối cùng, Evra tôi đã từ chối loại lòng tốt này. Bây giờ Evra đã tải lên một bức ảnh của mình mặc một chiếc áo bóng đá quốc gia. Tôi không biết anh ấy có gợi ý và muốn được nhập tịch hay chỉ đơn giản là giống như bóng đá Trung Quốc.

Trong mọi trường hợp, màn trình diễn cơ bản nhất của Evra là tình yêu của bóng đá Trung Quốc và hy vọng cho bóng đá quốc gia. Tôi hy vọng rằng đội Vũ Hán cũng có thể giữ viện trợ nước ngoài của Trung Quốc. Trong mùa mới, đội Vũ Hán đã tạo ra kết quả tốt.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP