26 Chuỗi chiến thắng +19 bất bại!Manchester City đá điên

Vào sáng sớm ngày 25 tháng 2, giờ Bắc Kinh, vòng đầu tiên của trận đấu loại trực tiếp Champions League 16 và 8 đã kết thúc.Không có trận hòa trong 8 trò chơi.Ngoài ra, nhiều tình huống quảng cáo chống lại dòng này đã trở nên rõ ràng.Nếu có một trò chơi hồi hộp, tôi sợ chỉ còn một trò chơi.Bây giờ Manchester City là đội điên ở châu Âu và Guardiola đã gắn liền kỷ lục Champions League của Mu Shuai.

Greater Paris, Liverpool, Bayern và Manchester City về cơ bản là ổn định. Greater Paris 4-1 Barcelona, ​​Bayern 4-1 Lazio, và tất cả họ đều chiến thắng. Do đó, những lợi thế của hai đội này không thể bị rung chuyển. Rốt cuộc, Barcelona không phải là Barcelona năm đó, nhưng Lazio không thể được tính là đội hàng đầu châu Âu. Liverpool và Manchester City có những lợi thế rõ ràng. Hai đội đã thắng 2-0. Các đối thủ là Rypzh Red Bull và Menxing. Từ quan điểm của sức mạnh và di sản, Liverpool và Manchester City là trên đối thủ của họ.

Dortmund, Chelsea và Real Madrid đều có những lợi thế. Dortmund đánh bại Seville 3-2 và trở về nhà. Miễn là Dortmund không thua 2 bàn, anh ta có thể ổn định top 8; Chelsea đánh bại Atletico 1-0, và anh ta có thể đi được 3 điểm, Chelsea đã có những lợi thế về tâm lý. Atletico Madrid có phòng thủ tuyệt vời, nhưng hành vi phạm tội luôn là một vấn đề; Real Madrid đánh bại Atlanta 1-0. Sau trận đấu, Atlanta bị tấn công mạnh mẽ. Sapata rời khỏi hiện trường do chấn thương. Tinh chất cho đến mùa này, Sapart đã chơi 33 trận cho Atlanta và đóng góp 13 điểm và 10 hỗ trợ.

Trận đấu hồi hộp nhất là Juventus chống lại Porto. Trong vòng đầu tiên, Juventus thua 1-2 và trở về nhà. Họ có thể được quảng bá chỉ 1-0.

Tất nhiên, Manchester City vẫn là đội nổi tiếng nhất ở châu Âu. Manchester City đã bất bại trong 26 trận và 19 trận liên tiếp. Trong 26 trận đấu này, Manchester City đã giành được 23 trận thắng và 3 trận hòa, ghi 61 bàn và chỉ thua 7 bàn. Đồng thời, Manchester City cũng đã phá vỡ trò chơi sân khách của đội bóng hàng đầu ở Anh và họ đã thắng 12 trận liên tiếp trong các sự kiện khác nhau.

Tại Champions League, chiến thắng của Guardiola đã buộc Mourinho. Bây giờ cả hai đều thắng 81 trận, nơi đầu tiên là Ferguson (102 trận), và sau đó là 89 trận ở Ancelotti, ấm áp, ấm áp, 86 trận đấu ấm áp.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP