26 người trong đội bóng đá quốc gia bắt đầu chạy nước rút cho top 40 và Trung Quốc B đã mở cửa cùng ngày

Bốn vòng còn lại của vòng 40 của Châu Á sơ bộ thế giới Qatar sẽ được tổ chức tại Tô Châu từ ngày 30 tháng 5 đến ngày 15 tháng 6. Đội bóng đá quốc gia bắt đầu ở Thượng Hải trong khoảng một tuần kể từ ngày 15 tháng 5, và sau đó chuyển đến Sư đoàn Tô Châu.

Ngoài Wu Lei, tất cả 26 feet quốc gia bao gồm Wang Dalei và Zheng Zheng, bao gồm cả việc điều chỉnh, tất cả đều tham gia khóa đào tạo đầu tiên được thực hiện vào chiều nay. Đội huấn luyện bóng đá quốc gia đã thức tỉnh đào tạo và giúp người chơi phục hồi vị thế càng sớm càng tốt thông qua sự ấm áp phong phú và đa dạng, và chuẩn bị cho khóa đào tạo có mật độ cao tiếp theo.

Wu Lei, tiền đạo của Câu lạc bộ Tây Ban Nha, chỉ có thể trở lại Thượng Hải vào ngày 18 tháng 5. Bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như dịch bệnh và bảo mật của những năm 40, đội bóng đá quốc gia tuân thủ nghiêm ngặt các quy định phòng ngừa dịch Đội bóng đá quốc gia. Nội dung của tất cả các khóa đào tạo không mở cửa cho thế giới bên ngoài và sẽ không sắp xếp một trận đấu ấm áp.

Vào chiều ngày 15 tháng 5, giai đoạn đầu tiên của giai đoạn đầu tiên của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc B -league vào mùa giải 2021 đã được ra mắt tại ba khu vực của Duyun, Guizhou, Yancheng, Jiangsu và Yunnan Luxi. Tinh hoa Giai đoạn thứ hai của bộ phận Hà Bắc Tangshan cũng sẽ chấp nhận cuộc thi. Giai đoạn thứ hai của lịch trình cụ thể của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc vẫn chưa được công bố.

Theo các quy tắc, giai đoạn đầu tiên của 24 đội được chia thành 3 nhóm và mỗi nhóm đã chơi một cuộc thi kép trong mỗi nhóm. Giai đoạn thứ hai của cuộc thi sẽ được trả tiền theo kết quả của giai đoạn đầu tiên. Hai trong số ba nhóm cộng với hai kết quả tốt nhất ở vị trí thứ ba và tổng cộng 8 đội đã gia nhập nhóm áo giáp. Cuối cùng, hai đội đầu tiên đã đứng trực tiếp lên Trung Quốc A, và các đội thứ ba và thứ tư sẽ chơi các đội thứ 17 và 18 ở cùng một nơi. Người chiến thắng sẽ có được trình độ cho mùa giải tiếp theo. Các đội khác được chia thành hai nhóm xuống hạng trong 14 vòng hai vòng. Cuối cùng, một trong hai đội xuống hạng đã bị hạ cấp trực tiếp.

Trong mùa giải mới, lễ khai mạc của B League B được thực hiện tại Sân vận động Trung tâm Thể dục Quốc gia ở Thành phố Duyun, Quý Châu, Guizhou. Tại lễ khai mạc, một buổi biểu diễn 21 phút và các đặc điểm văn hóa của các dân tộc thiểu số ở khu vực Qianna. Lễ khai mạc bao gồm 4 chủ đề. Họ là dân tộc, sinh thái, đỏ và bóng đá. Các trận chiến ra mắt sau đó đã chống lại đội bóng Pingguo Haku và Xi'an Junwolves. Tổng cộng 12.000 người hâm mộ đã đến hiện trường để cổ vũ cho hai đội. Trong số đó, nhiều người hâm mộ Đội Quảng Đông đã thực hiện một chuyến đi đặc biệt từ Quảng Tây đến từ Quảng Tây đến từ Quảng Tây. Bản chất cuối cùng, đội Wolf Xi'an đã giành chiến thắng 1-0 bởi bàn thắng của Liu Yang.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP