27.000 Đội làng dân số ở phía dưới, và nói lời tạm biệt sau khi đá Barcelona

Trong vòng 37 của La Liga, Valencia phải đối mặt với Eval tại nhà.Không hồi hộp, Valencia đã mở hai lần với mận của Gedes và Solle, chiến thắng 4-1 trước Eval.Đối với Eval, đây là một đêm buồn: họ đã trở thành đội đầu tiên xuống hạng trong mùa giải 2022-21 La Liga.

Đánh giá hạ cấp

Wesca, Elche, Balladolid, Eval, đây là sự xuống hạng của La Liga mùa này.Ở vòng 37, Wesca thua Betis 0-1, 3-1 của Elche, Balladuld đã đánh bại Hiệp hội Hoàng gia 1-4 và Eval thua 1-4 trước Valencia.

Trên bảng xếp hạng, WESCA 33 điểm, Elche 33 điểm, balladolid 31 điểm, đánh giá 30 điểm ở phía dưới. Trong trường hợp chỉ có một vòng, nhược điểm của Eval trong hồ sơ của nhau, điều này không còn có thể vượt qua Wesca và Elche, điều đó có nghĩa là Eval đã giảm trước.

Đối với người hâm mộ Trung Quốc, sự xuống hạng của Evar là một sự thật hơi buồn. Trong mùa giải 2014-15, Eval đã trở thành LA LIGA trong lịch sử. Tuy nhiên, trước khi đá La Liga, Eval đã gặp phải rắc rối tài chính: La Liga đã yêu cầu 1,72 triệu euro của câu lạc bộ để hoàn thành việc đăng ký. Do đó, Eval đã bán vốn chủ sở hữu, 50 euro mỗi cổ phiếu và mỗi người chỉ có thể mua tới 100.000 euro mỗi người.

Eval cho thấy chiếc áo cho Trung Quốc

Người hâm mộ từ Trung Quốc đã trở thành cổ đông lớn thứ ba và lớn thứ hai của Câu lạc bộ Evar, với tổng số 384 người mua cổ phiếu của EVAR. Vào tháng 5 năm 2014, năm người hâm mộ Trung Quốc đã được Eval mời như một cổ đông nhỏ để xem Cuộc chiến La Liga của Eval vs Real Madrid.

Phòng bóng của Eval

Sau khi được thăng cấp lên La Liga, Eval đã thực hiện ổn định và làm việc chăm chỉ trong 7 mùa. Mặc dù hạ cấp mùa này, đây vẫn là một câu lạc bộ đáng kính. Eval nằm ở thị trấn Eval, nơi có dân số chỉ 27.000 người và nhà của họ chỉ có thể mất hơn 5.000 người (mở rộng vào năm 2022, có thể chứa 8100 người), gần đó. Cư dân có thể xem La Liga trên ban công và mái nhà của riêng họ. Phòng bóng độc đáo cũng đã trở thành một cảnh quan ở La Liga.

Theo lịch trình, trận chiến chia tay La Liga của Evar sẽ là vòng 38 của ngôi nhà để đối mặt với Barcelona. Đây là một cuộc đối thoại của một người thất vọng: Eval đã hạ cấp trước, và Barcelona đã bỏ lỡ chức vô địch trước. Khi nào đội La La Village này có thể trở lại La Liga? Mùa giải tới, họ sẽ cạnh tranh với Herona, Barley Kano, Malaga, Salangsa và các Liga khác.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP