5 trận thua của Barcelona Bayern, Atletico Madrid đã bị sỉ nhục!

Vòng thứ hai của Champions League đã khởi động trận đấu cách đây không lâu, và nhiều người khổng lồ đã tấn công và mở ra một thử thách khác. Trong trò chơi này, đội Bundesliga đã trở thành người chiến thắng lớn nhất và ba đội đại diện cho Bundesliga đã chơi tất cả chiến thắng. Ngược lại, hai người khổng lồ của La Liga đã bị mất. Barcelona và Atletico Madrid đã thua đối thủ của họ, khiến La Liga trở thành kẻ thua cuộc lớn nhất trong ngày thi đấu này!

Cuộc đấu tay đôi giữa mắt nhất trong ngày trò chơi này chắc chắn là một cuộc đối thoại mạnh mẽ giữa Barcelona và Bayern. Hai đội đã chơi trong bốn lần qua, và Barcelona là tiêu cực. Có thể nói rằng vô tình, Bayern đã trở thành một ngọn núi khó khăn ở Barcelona. Tuy nhiên, trong cửa sổ chuyển nhượng mùa hè này, Barcelona đã giới thiệu rất nhiều viện trợ, bao gồm cả game bắn súng số một của cựu Bayern, vì vậy nhiều người hâm mộ dự đoán rằng Barcelona sẽ có thể đánh bại đối thủ lần này và phá vỡ sự bối rối của Bayern trong 7 năm qua . Ghi lại.

Ngay khi cuộc thi diễn ra, Barcelona đã chiếm giữ sáng kiến ​​của trò chơi. Laivan đã giành được cơ hội để phá vỡ mục tiêu, nhưng khi đối mặt với chủ sở hữu cũ, tôi không biết Laivan có xấu hổ khi ghi bàn không. Cuộc chiến quá tích cực, và thủ môn Neuer bị chặn, và Barcelona, ​​người đã bỏ lỡ cơ hội này hết lần này đến lần khác, chỉ có thể trở lại phòng thay đồ với tỷ số 0-0. Bayern là người đầu tiên thực hiện một thử thách thay thế. Gretzka đã thay thế người thay thế và thay thế Sabeszer, người đã không thể hiện tốt trong một nửa. Anh nhanh chóng nhận được hiệu quả. Vào phút thứ 49, Gretzka đã tạo ra một cơ hội góc -kick trong một cú sút xa từ bên ngoài khu vực hình phạt. Phá vỡ bế tắc trong trò chơi, viết lại tỷ số lên 1-0!

Nhưng trước khi các cầu thủ Barcelona chậm lại, mục tiêu thứ hai của Bayern đã đến. Sane và các đồng đội của anh ta đánh vào tường với đồng đội và đưa bóng vào khu vực hình phạt. Đối mặt với thủ môn tấn công Ter Stegen, anh ta đã sử dụng một cú đẩy nhẹ để gửi bóng vào góc xa. Bayern ghi hai bàn thắng trong một khoảng thời gian ngắn. Điểm số được mở rộng cho 2-0! Mặc dù Barcelona, ​​người không muốn khởi động một cuộc phản công điên rồ kể từ đó, luôn luôn tệ hơn mục tiêu. Cuối cùng, Barcelona chỉ có thể chấp nhận kết quả của việc mất đi trong trò chơi Away.

Barcelona thua, và Atletico Madrid, người cũng đã thi đấu với đội Bundesliga ở đó, đã không đi đâu cả. Đối mặt với Leverkusen, đã thua 4 trận trong sáu vòng đầu tiên, Atletico Madrid không chơi bất kỳ lợi thế nào cả. Nếu không phải vì sự thiếu bắn súng của người chơi Leverkusen, thì điểm số trên sân sẽ được viết lại. Tuy nhiên, trước khi kết thúc, Atletico Madrid vẫn thất bại trong việc thoát khỏi số phận ném bóng. Ở phút thứ 83 và thứ 86, Leverkusen đã nhận được 2 bàn thắng thông qua các cơ hội phản công, khóa điểm kết thúc đến 2-0! Thất bại đầu tiên của Atletico Madrid tại Champions League trong mùa giải mới, thật bất ngờ đã đến!

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP