5 trận đấu với 5 bàn thắng, người anh em truyền cảm hứng Premier League 31 tuổi đã nổ ra!

Nhân Mã Sagittarius Michael Antonio đang trong một vụ nổ. 5 trận đấu Premier League đã thu hoạch 5 bàn thắng và 3 pha kiến ​​tạo.

ANTONIO 31 -y -y -old là cầu thủ giỏi nhất tại Premier League vào tháng Chín. Thật khó để tưởng tượng rằng ngay từ 6 năm trước, lần đầu tiên anh chỉ đặt chân vào trò chơi Premier League! Điều thậm chí còn khó tưởng tượng hơn là vị trí của cú đá chính của anh ấy là lưng phải?

Trong vòng 6 của Premier League vào ngày 25 tháng 9, West Ham đã đánh bại Leeds 2-1. Vào phút thứ 90 của trận đấu, cầu thủ Yaocai 31 tuổi, Antonio đã tổ chức thành công một truyền thuyết để giúp đội ghi được 3 điểm vào giây phút cuối cùng.

Là game bắn súng đầu tiên của Premier League trong lịch sử Câu lạc bộ West Ham United, Antonio hiện đang gắn liền với Waldi và Salah với hỗ trợ thứ nhất và thứ 3 với Waldi và Salah. 2.

Nếu ở tuổi 17, Antonio sẽ không bao giờ nghĩ rằng ai vẫn chơi bóng đá nghiệp dư sẽ chơi màn trình diễn ngày hôm nay và đạt được những thành tựu lịch sử của Câu lạc bộ Premier League. Sự nghiệp của anh ấy có một chút tương đồng với những người chơi như Waldi, Lambert và Austin, và cũng có thể sử dụng một từ để tóm tắt truyền cảm hứng.

Ngày xửa ngày xưa, Antonio nghĩ rằng sự nghiệp của mình là như vậy. Anh ấy đã có một giấc mơ bắt tay vào lĩnh vực hàng đầu khi anh ấy còn trẻ, nhưng đã bỏ lỡ thời gian tốt để tham gia khóa đào tạo thanh niên của các câu lạc bộ hàng đầu khi anh ấy còn trẻ.

Antonio khá tài năng trong thể thao, nhưng anh không bao giờ nghĩ rằng mình có thể trở thành một ngôi sao Premier League, nhưng thay vào đó anh là một giáo viên thể thao sau khi học đại học. Trong thời gian đó, anh phục vụ như một người tiết kiệm cuộc sống của bể bơi.

Ở tuổi 17, Antonio gia nhập Liên minh điều chỉnh và Miclinele của Liên đoàn Anh thứ tám, trở thành một trong những đội nghiệp dư trong hệ thống Liên đoàn bóng đá Anh. Ở tuổi 18, anh thu hút sự chú ý của đội tuyển kỳ cựu. Sau khi gia nhập đội, cuối cùng anh đã vào đấu trường chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, trong gần 4 năm sau khi gia nhập Readin, Antonio đã trải qua một sự nghiệp cho thuê lang thang và đã chơi cho Cheltenham, Southampton, Corcheastel và Xie hôm thứ Tư.

Trong số đó, trong mùa giải 09-10, Antonio đã được thuê cho Southampton, người đang ở AJA của Anh và ghi 34 trận trong các sự kiện khác nhau, đưa ra 6 bàn thắng và 3 pha kiến ​​tạo.

Mùa này là mùa giải hoàn chỉnh đầu tiên mà Antonio bắt đầu sau sự nghiệp của mình. Trước đây, anh ta chỉ có 2 trò chơi và 0 AIDS trong Readin, và chỉ có 9 trận đấu và 0 hỗ trợ trong quá trình vay cho Cheltenham.

Tại Southampton, Antonio lần đầu tiên tiếp tục chơi một màn trình diễn nhất định trong lĩnh vực chuyên nghiệp, thể hiện thành công sức mạnh cá nhân của mình. Nó cũng thuộc bộ phận nội thất, anh đã giành được chức vô địch đầu tiên trong sự nghiệp và là chức vô địch duy nhất cho đến nay, Giải vô địch Liên đoàn Anh.

Vào tháng 9 năm 2012, Xie, người đang chiến đấu bằng tiếng Anh, đã ký hợp đồng với Antonio từ Readin vào thứ Tư với phí chuyển nhượng 900.000 euro. Mặc dù anh ấy đã vươn lên giải đấu đầu tiên ở Anh, anh ấy đã 22 tuổi và anh ấy có thể thấy sự kết thúc của sự nghiệp trong nháy mắt.

Tuy nhiên, với màn trình diễn tốt của Giải vô địch Anh và Anh với XIE Thứ Tư, vào tháng 9 năm 2014, Notting Han Forest đã ký hợp đồng với Antonio với phí chuyển nhượng 1,9 triệu euro, và sau đó anh bắt đầu một mùa giải tuyệt vời.

Trong mùa giải 14-15 của Liên đoàn Anh, Antonio đã chơi thành công tất cả 46 trận đấu cho Rừng Nottingham trong một mùa, thu hoạch 14 bàn thắng và 12 pha kiến ​​tạo, và bầu thành công những cầu thủ giỏi nhất trong mùa giải Nottingham Forest của họ.

Hầu hết thời gian, Antonio là cánh cổng phù hợp của đội. Anh ấy có thể lực tuyệt vời và khả năng chạy mạnh mẽ. Anh ấy đã thể hiện một màn trình diễn khá toàn năng, đồng thời, có một trái tim lớn luôn luôn là Cứu Chúa trong những thời điểm quan trọng.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP