America Cup + Light Show!Messi quá rực rỡ

Sự nghiệp Paris của Messi đã mở ra mạnh mẽ giữa những kỳ vọng.Sau khi bỏ lỡ ba vòng đầu tiên của Liên đoàn Pháp, Messi đã thay thế trong 25 phút trong vòng thứ tư của cuộc thi.Sau đó, tại Champions League, Messi đã ra mắt và chơi.Lĩnh vực này, được thế giới bên ngoài hy vọng cao, đã không thể hiện sức mạnh do của nó trong vòng đầu tiên của sự kết hợp đầu tiên của Neymar, Mbappe và Messi.Tiếp theo, một loại chế giễu đã đến.America Cup+Light Show!Messi quá rực rỡ, và bây giờ suy thoái đã bị bắn phá.Có sai không?

Messi đã không thu hoạch trong ba trò chơi ở Paris. Trong lần xuất hiện 190 -minute, Paris đã không có bất kỳ giá rẻ nào. Sự ra mắt của Messi tại Paris không suôn sẻ như mong đợi. Hiện tại, Messi thấp hơn nhiều so với dữ liệu liên quan đến mục tiêu đầu tiên sau khi chuyển siêu sao, cho dù đó là số lần xuất hiện, xuất hiện hoặc ảnh. Khi tôi được thay thế, tôi đã thể hiện một biểu hiện miệng, và âm thanh chế giễu lớn hơn lan rộng khắp bóng đá. Những người hâm mộ đã đau khổ vì Messi đã bắt được Cup của Mỹ, và bây giờ bắt đầu một cuộc phản công điên rồ.

Trên thực tế, những lời chỉ trích của Messi là bình thường ngày nay. Rốt cuộc, Messi đã quá rực rỡ vào mùa hè này và thu giữ American Cup+nhiều chương trình ánh sáng khác nhau. Với việc thiếu các đại lý xuất sắc và các thành viên gia đình, Messi có thể khiến Messi cho phép bóng đá rất điên rồ là một phép lạ, và điều này cũng khiến một số người hâm mộ quá chán nản. Bất kỳ điểm khe nào trong Messi sẽ được mở rộng vô hạn. Sự suy thoái+biểu hiện miệng của anh ta có thể làm giảm nỗi đau trong tim. Người hâm mộ từ mọi tầng lớp nên hiểu thực hành bắn phá Messi. Rốt cuộc, chương trình ánh sáng tráng lệ rất quyến rũ, nhưng đây giống như một thanh kiếm có GPS, và trái tim của những người hỏi được thâm nhập sâu sắc. Tuyến phòng thủ cuối cùng. Messi quá rực rỡ để chán nản và khó chịu quá nhiều. Tại thời điểm này, suy thoái+môi anh, để cho sự tức giận không có nơi nào để trút giận, đây là kết quả tốt nhất. Hơn nữa, Messi dự kiến ​​sẽ có được Quả cầu vàng thứ bảy. Bây giờ, nếu bạn không để mọi người tìm thấy cách thông gió, nó luôn luôn lắng nghe âm thanh của Mei thổi. Nỗi buồn

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP