America Cup Argentina Colombia tiến vào bán kết

American Cup đã chơi hai phần tư của trận chung kết. Argentina đã đánh bại Ecuador 3-0 và Uruguay thua Colombia 2-2 trong loạt đá luân lưu hình phạt.

Argentina vẫn có một tình huống tấn công mạnh mẽ ngay từ đầu, và đã đe dọa mục tiêu của đối thủ nhiều lần và hy vọng sẽ phá vỡ mục tiêu càng sớm càng tốt. Cho đến phút thứ 39, Messi đã ghi bàn sau khi đội Argentina bị chặn. Anh ta không tự bắn mình. Thay vào đó, anh đã truyền lại cho Dello tốt hơn trong khu vực hình phạt, và De Paulo ghi bàn ở Argentina. Vào phút thứ 84, Messi đã hỗ trợ mục tiêu của Laotaro để phá vỡ hy vọng của Ecuador để cân bằng; Vào phút thứ 90, Di Maria bị cầu thủ của đối thủ kéo xuống gần khu vực hình phạt. Sau đó, anh thay đổi cú đá phạt của mình, nhưng Messi vẫn vào lưới trực tiếp với một quả bóng vòng cung và Argentina kết thúc trận đấu 3-0. Messi cũng tiếp tục lãnh đạo danh sách bắn súng với một cú đá phạt trong trò chơi này.

Trong một trò chơi khác, Uruguay và Colombia đã không xây dựng một cái cây trong thời gian thường xuyên. Trong vụ xả súng hình phạt, Uruguay đã thua 2-4 và gửi Colombia đến bán kết.

Argentina 3: 0 Chiến thắng trước Ecuador. Tại thời điểm này, tất cả bốn Top Four của American Cup đã ra đời. Bán kết đã ở Brazil vs Peru, Argentina vs Colombia. Nhìn thấy một trận đấu như vậy, người hâm mộ có mong chờ trận chung kết không?

Nếu Cup Mỹ bắt đầu, người hâm mộ không cảm thấy nhiều. Rốt cuộc, Cup châu Âu trên lục địa châu Âu trên biển mạnh hơn nhiều so với Cup Mỹ, nhưng bây giờ nó khác. Khả năng Brazil do Messi và Neymar dẫn đầu là Messi có nhiều khả năng. Đây là lý do tại sao Cup Mỹ đã khiến người hâm mộ mong chờ nó.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP