America Cup Brazil vs Ecuador, có thể giành chiến thắng tuyệt vời

Vòng 5 của nhóm B cơ bản của Cup Châu Mỹ tiếp tục, Brazil phải đối mặt với kẻ thù mạnh mẽ Ecuador. Brazil là đội tuyển quốc gia thành công nhất ở World Cup. Họ đã giành được 5 chức vô địch World Cup và có ảnh hưởng rất cao trong Giải vô địch thế giới. Trong Cup của Mỹ, Brazil cũng là một vị khách thường xuyên. Họ đã giành được Giải vô địch Trophy chín lần và chiếm đóng ghế nổi tiếng giành chức vô địch quanh năm. Sức mạnh khủng khiếp là rõ ràng. Brazil đã thể hiện tốt trong cuộc thi Cup Mỹ này. Tất cả ba vòng đầu tiên giành chiến thắng. Trong trò chơi này, họ phải đối mặt với Ecuador. Họ có thể tiếp tục giành chiến thắng không? Brazil và Ecuador có nhiều cuộc đối đầu ở vòng loại World Cup Nam Mỹ, Cup Châu Mỹ và Giải đấu Hữu nghị Quốc tế, và Brazil cũng chiếm thế thượng phong tuyệt đối. Trong 10 trận gần đây, họ đã đạt được một kỷ lục bất bại với 8 trận thắng và 2 trận hòa. Brazil đã ghi được 21 bàn thắng với 10 lần của Ecuador và chỉ thua 4 bàn. Cho dù đó là kết thúc tấn công hay ở cuối phòng thủ, nó gây áp lực lớn cho Ecuador. Ngay sau cuộc đối đầu gần đây của hai đội, đó cũng là trong tháng này. Hai đội đã gặp nhau ở vòng loại Nam Mỹ World Cup. Vào thời điểm đó, Brazil có tỷ số 2-0 của Ecuador và duy trì một kỷ lục bất bại trước Ecuador. Có rất nhiều lợi thế tâm lý.
Đội tuyển quốc gia Brazil đã thể hiện rất tốt trong tương lai gần. Trong vở kịch, Brazil đã đảo ngược Colombia với tỷ số 2-1, Casemiro và Philmino liên tiếp được thực hiện. bốc lửa. Sự kết thúc tấn công của đội Brazil đầy hỏa lực. Trong 10 trận vừa qua, 28 bàn thắng được ghi, chỉ có 3 bàn thắng bị mất và đối thủ không có trong nhiều trận đấu có thể thắng với số điểm lớn. Khả năng tấn công mạnh mẽ là một trong những vũ khí ma thuật quan trọng để Brazil giành chiến thắng. Trong số các danh sách lớn của đội Brazil, có tới 20 người trong số họ đến từ năm giải đấu lớn, và 4 người còn lại cũng đến từ đội giàu có. Đội bóng Brazil thậm chí còn có nhiều hổ hơn.
Đội bóng Brazil thể hiện tốt trong Cup Mỹ này. Họ đã đạt được một kỷ lục đầy đủ trong ba trò chơi đầu tiên. Bây giờ họ đã đủ điều kiện trước. Lần này họ cũng dự kiến ​​sẽ giành chức vô địch một lần nữa. Ecuador có một tình trạng tồi tệ trong tương lai gần. Sau trận đấu với tỷ số 2-2, đội không chỉ tích lũy được 2 điểm mà còn giành chiến thắng trong năm vòng liên tiếp. Để chiến đấu với Brazil đến cùng. Hãy chờ xem!

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP