America Cup Caikan Manchester City Two World War Hidden Murder

2-0 phải đối mặt với Berneli, người đã dễ dàng giết chết Arsenal, Gua Shuai, huấn luyện viên Manchester City hiện tại dễ dàng giành chiến thắng, và điều đó rất dễ chịu. Sau trận đấu, Lan Yue Legion đã đạt được chuỗi 9 trận thắng của Premier League. Hiện tại ở đầu 47 điểm. Trong trường hợp của một trò chơi trẻ, lịch trình Cup American dẫn đầu Manchester United ba lần thứ hai, và đã có một khoảng cách với Liverpool, đứng thứ tư. Ông đã thực hiện một sự điều chỉnh rất đáng kể của đội hình trong cuộc thi này, vì vậy sự kiểm soát mà họ thể hiện là tương đối mạnh mẽ. Điều khiến họ mất là một mớ hỗn độn, và không có tính khí nào cả.

Trong 90 phút của trò chơi, đối thủ chỉ có hai cú sút, và nó không phải là bên lề, và lần này, thủ môn của Manchester City, Edson dễ dàng có được phiên thứ 13. Sau khi chấn thương trở lại, Hy Lạp đã ghi được hai trận đấu cho hai trận liên tiếp, điều này cũng làm giảm đáng kể rủi ro của Manchester City. Trong hai tuần cuối cùng của lịch trình Cup của Mỹ, Premier League đã là một trận đấu kéo dài hai tuần. Lịch trình dày đặc này làm cho chúng hơi khó thở, đó là thử nghiệm làm thế nào băng ghế của đội này là chiều sâu. Do đó, nó thường sẽ thực hiện một cuộc trao đổi lớn trên đội hình xuất phát, nhưng trong hai trò chơi gần đây này, Gua Shuai có cùng một động thái, nghĩa là chỉ sử dụng một thay thế.

Trong vòng cuối cùng của trò chơi, chiến thắng 1-0 trước Xie Feilian. Rodrhlene xuất hiện ở phút thứ 90 và thay thế Ferland Torres. Vào thời điểm đó, vì phòng thủ, nó hơi chặt chẽ. Nếu không, tôi nghĩ Gua Shuai chắc chắn sẽ có đầy đủ khán giả. Trong trò chơi này với Bernley, chỉ có Jinqinke có cơ hội thể hiện, và anh ấy đã thay thế Campselo. Những người chơi khác đã thực hiện đầy đủ 90 phút trên băng ghế dự bị và làm cho một khán giả siêu VIP. Tất nhiên, tôi nghĩ rằng nó chắc chắn không phải là vô tình, nhưng bí mật ẩn giấu giết chóc. Mục tiêu có nghĩa là vào ngày 8 tháng 2, họ sẽ bị giết chết trước Liverpool.

Mặc dù có một khoảng cách giữa bầu không khí giữa hai đội, Manchester City sẽ không bị đối thủ vượt qua, nhưng Gua Shuai sẽ không từ bỏ dễ dàng, và anh ta vẫn muốn bắt giữ sân vận động Eiffel. Trong vòng 12 của mùa giải trước, Manchester City đã thách thức Liverpool vào thời điểm đó, nhưng Liverpool vẫn rất mạnh trong bảng xếp hạng. Tất cả 11 trận đấu ở Châu Mỹ Cup đã dẫn đầu chiến thắng và Gua Shuai đã đứng sau 5 điểm. Nếu bạn muốn giành chiến thắng, bạn không cần phải đánh bại đối thủ của mình, nhưng Liverpool đã sử dụng 3-0 kết quả trong trò chơi đó, đã vượt xa. Kể từ đó, điểm số lạc hậu của Manchester City ngày càng lớn hơn. Khoảng cách giữa 20 điểm.

Nhưng lần này anh không muốn làm điều này nữa. Anh ta bị người khác lạm dụng dữ dội. Anh ấy muốn giành chiến thắng trong trò chơi. Anh ta muốn sử dụng đối thủ bằng không để đánh bại Liverpool. Lần này là cơ hội tốt nhất. Bây giờ nhân viên của Liverpool về cơ bản đã đạt được tình hình của đội, và có một số vấn đề với kết thúc tấn công. Hàng phòng ngự của Manchester City tốt hơn và tất cả người chơi có nhiều người chơi hơn. Khả năng, như người ta nói, bạn sẽ có cuộc sống của bạn khi bạn bị bệnh. Lần này, Gua Shuai dường như nổi tiếng ở Mỹ Cup. Nó có thể tạo ra kết quả tuyệt vời trong lịch sử. Điều đó khá lịch sự.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP