Atletico Madrid vượt qua Real Madrid, Barcelona chỉ có hai người một hồ sơ hồ sơ đáng xấu hổ

Atletico Madrid 5 người chiến thắng, 3 Real Madrid và chỉ có 2 người ở Barcelona. Đây là con số ít nhất trong những năm gần đây, lập kỷ lục xấu hổ. Sự suy giảm sức mạnh của Barcelona có thể được nhìn thấy từ giá trị mà trong trận đấu cuối cùng, Barcelona đã đánh bại Atletico Bilbao 3-2 và Messi đã ghi được 2 bàn thắng. Nhưng rõ ràng, có một khoảng cách nhỏ giữa Barcelona so với Atletico Madrid.

Lần cuối cùng bạn cập nhật đội hình đắt nhất ở La Liga là vào mùa hè năm ngoái. Có 4 người ở Barcelona. Messi, Griezmann, de Rong và Semeado đã được liệt kê. Ngoài ra, Atletico Madrid và 3 Real Madrid.

Nhưng đội hình đắt nhất ngày nay, chỉ còn hai người ở Barcelona, ​​Messi và Fatti, cả hai đều trị giá 80 triệu euro. Mặc dù Barcelona có một ngôi sao như Faidi và Pedrich, nhưng hầu hết người chơi đều có giá trị suy giảm, bao gồm các siêu sao như Messi và Griezmann.

Atletico Madrid là lãnh đạo của La Liga, và họ đã trở thành người chiến thắng lớn. Có 5 người trong danh sách, cụ thể là Felix (100 triệu euro), Saur (60 triệu euro), gà (60 triệu euro), Gimeneus (65 triệu euro), obrak (90 triệu euro).

Atletico Madrid áp đảo Real Madrid, sau này chỉ có 3 người, cụ thể là Varane, Casemiro và Balverde. Ba người trị giá 70 triệu euro.

Ngoài ba người hàng đầu truyền thống, hậu vệ của Billyreal Paudares được liệt kê ở mức 50 triệu euro.

Do đó, La Liga đã thay đổi hoàn toàn, không chỉ các bảng xếp hạng, mà còn có giá trị. Trên bảng xếp hạng, Atletico Madrid là 38 điểm, xếp hạng đầu tiên. Real Madrid 17 điểm, 31 điểm ở Barcelona, ​​xếp thứ 2 và thứ 3.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP