Atletico Madrid đã bị đảo ngược trong 1-2 và La Liga đã chịu bốn thất bại liên tiếp

Trong một trò chơi Madrid ở La Liga, Atletico Madrid đã chơi Granada, Felix đã giúp Atletico Flash phá vỡ mục tiêu. Granada cuối cùng đã tổ chức một cuộc đảo ngược 2-1, xông vào cửa không phổ biến. Atletico Madrid phải chịu bốn thất bại liên tiếp.

Ở cấp độ giải đấu, Atletico Madrid phải chịu ba thất bại liên tiếp, thua 1-2 trên sân nhà, thua Real Madrid 0-2 và thua 1-2 trước Sevilla. Điều này cũng khiến Atletico rơi ra khỏi top bốn, đứng thứ năm với 29 điểm, và chỉ có một khoảng cách giữa Barlercano, người đứng thứ tư trước mặt anh ta. Mặc dù Granada xếp thứ 15, nhưng động lực giải đấu gần đây đầy động lực, Atletico 2-2, 2-1 Alavis, 1-1, 4-1 Malolka. đánh bại.

Trong phút thứ hai, Atletico Madrid trong trận chiến trên sân khách đang dẫn đầu. Sau những người tuyệt vời của Felix, họ đã giết trước khu vực hình phạt, và đột nhiên bắn vào khu vực hình phạt. Quả bóng được gửi đến tổ lưới. 0 Chì. Vào phút thứ 17, Granada đã tấn công Frontcourt. Magis cắt vào đỉnh vòng cung trước khu vực hình phạt và bị phá vỡ trực tiếp. Granada cân bằng tỷ số với tỷ số 1-1. Vào phút thứ 61, Granada đã phản công, phía bên phải của khu vực hình phạt đã được dỡ xuống, và Molina trước cánh cửa đã phá vỡ cửa. Granada đã vượt qua 2-1.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP