Aza hối hận về màu xanh lá cây! Tuyên bố của nhiều quốc gia có ý nghĩa

Cúp châu Á 2023 mà chúng ta nên được tổ chức hiện có khả năng thay đổi một vị trí mới. Tại sao chúng tôi đột nhiên mất quyền tổ chức Hiệp hội bóng đá châu Á ở Trung Quốc? Cup châu Á nên được chấp nhận như thế nào? Tuyên bố của nhiều quốc gia thực sự có ý nghĩa, và chúng tôi đã nỗ lực rất nhiều cho vấn đề này.

Nhưng bây giờ họ nói rằng từ bỏ là từ bỏ những nỗ lực trước đây của chúng tôi, nó có tương đương với tất cả trong vô ích không? Tôi tin rằng hầu hết người hâm mộ không muốn thấy kết quả này nữa.

Mặc dù bóng đá Trung Quốc của chúng tôi không đặc biệt tốt, chúng tôi vẫn hy vọng sẽ tổ chức các sự kiện lớn khác nhau. Một mặt, nó có thể thu hút nhiều người hâm mộ đến, và mặt khác, chúng ta có thể cải thiện ảnh hưởng của đất nước tốt hơn. Hiệp hội bóng đá Trung Quốc có thể với sức mạnh của đất nước, cuối cùng nó đã giành được quyền tổ chức lần này. Mặc dù vẫn còn một khoảng cách lớn giữa quyền tổ chức và một bữa tiệc lớn, nhưng đó là một sự phát triển quan trọng cho bóng đá Trung Quốc của chúng tôi.

Một trò chơi ở cửa riêng của bạn ít nhất có thể cải thiện tinh thần chiến đấu của bóng đá Trung Quốc và cho phép họ làm việc chăm chỉ để phát triển trong tương lai. Lúc đầu, đất nước chúng ta đã đầu tư rất nhiều nhân lực và tài nguyên vật chất, nhưng đột nhiên nó bị loại theo thời gian, đó là lần đầu tiên trong lịch sử và không cung cấp bất kỳ lời chào nào, vì vậy chúng tôi cũng bày tỏ công việc khó khăn.

Các địa điểm cũ của chúng tôi bắt đầu cải tạo theo mọi hướng, nghĩa là chúng tôi hy vọng sẽ có thiết bị công nghệ mới, và sau đó giúp chúng tôi tạo ra một hình vuông mới. Bạn phải biết rằng có nhiều yêu cầu cho Cup châu Á. Để đáp ứng những gì họ đưa ra, chúng tôi cũng đã xây dựng một số ô vuông mới.

Nhiều thành phố ở nước ta đã được chuẩn bị từ lâu, nghĩa là chờ đợi năm tới, đất nước chúng ta đang tích cực cố gắng chuẩn bị, nhưng sự kiện đột nhiên dừng lại. Đối với bóng đá quốc gia của chúng tôi, ngay cả khi áp lực như vậy sẽ lớn hơn, họ có thể có một chút lợi thế về nhà, điều này có thể làm cho hiệu suất tổng thể của chúng hoàn hảo hơn. Nhưng bây giờ quyền này đã bị mất, điều đó có nghĩa là bóng đá Trung Quốc của chúng tôi có thể có áp lực lớn hơn. Những gì đội bóng đá nam Trung Quốc của chúng tôi đặc biệt cần là một chiến thắng thuộc về chúng tôi. Đặc biệt, chúng tôi hy vọng rằng chúng tôi thực sự có thể mở một không gian mới. Mọi người hy vọng sẽ sử dụng những lợi thế của chủ nhà để tìm kiếm nhiều lợi ích và điều trị hơn cho chính họ.

Tuy nhiên, cách tiếp cận hiện tại của AFC gần như phá vỡ tương lai và ước mơ đẹp đẽ của chúng tôi. Mặc dù các đội bóng đá nam Trung Quốc của chúng tôi đã cảm thấy rất tuyệt vọng cho vấn đề này, chúng tôi cũng âm thầm rơi nước mắt buồn trong phòng thay đồ. Nhưng sự thật đã ở trước mặt chúng tôi. Không quốc gia nào có thể dễ dàng thay đổi. Chúng ta phải có một cách mạnh mẽ từ mâu thuẫn đằng sau điều này để có cơ hội tạo ra vinh quang mới.

Bạn phải biết rằng đất nước của chúng tôi ban đầu là một siêu cường và mức độ xây dựng của đất nước chúng tôi tương đối không có vấn đề. Vì vậy, bất kể các sự kiện quy mô lớn được tổ chức, đất nước chúng ta có khả năng có năng lực. Vậy tại sao Liên minh bóng đá châu Á nên chọn hủy bỏ trình độ của chúng tôi?

Chúng tôi không dễ dàng tổ chức mọi dự án ở Trung Quốc. Về kinh nghiệm, chúng ta đừng nói bất cứ điều gì về đất nước của chúng ta. Kể từ khi sự bùng phát tổng thể của virus Crown New Crown, nhiều quốc gia không dám không dễ dàng tổ chức các sự kiện lớn vì khả năng kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh của họ rất mong manh. Cùng với cuộc họp, họ cũng sẽ mang lại những tổn thất lớn cho họ. Bây giờ không có gì cả. Một khán giả.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP