Azar Cup American trở thành một người đàn ông thủy tinh, và muốn đá thêm năm hoặc sáu năm nữa

Tuần trước, Azar đã phải treo cổ một thương hiệu không có chiến tranh một lần nữa vì dây đai cơ. Sau khi gia nhập đội Real Madrid, Azar trở thành một người thủy tinh thực sự. Theo số liệu thống kê của truyền thông, sự tham dự của Azar ở Real Madrid cách xa Bell Gao và người hâm mộ Real Madrid đã kêu gọi nhóm chi rất nhiều tiền để mua Azar. Trong thực tế, nó là một bán rất bị mất. Mặc dù đây là trường hợp, America Cup 2020, Azar vẫn cho biết mong muốn đá 36 tuổi. Tuần trước, Cristiano Ronaldo đã có sinh nhật lần thứ 36 và tuổi của Ronaldo là tuổi mà Azar muốn tiếp cận. Azar gia nhập đội Real Madrid vào mùa hè năm 2019. Anh đã tham gia tổng cộng 35 trận và chỉ tham gia vào 13 trận đấu mùa này. Bởi vì anh ta gặp rắc rối vì chấn thương, anh ta đã vắng mặt ở Real Madrid khoảng 56% đánh giá từ số tiền chuyển nhượng của Azar và số lượng mục tiêu của Azar Phí chuyển nhượng, Azar đã đạt được mục tiêu và Cup America Cup 2020 gần như cần phải chi tiêu £ 31 triệu ở Real Madrid. Theo thống kê truyền thông, BMW đã chi hơn 123 triệu bảng tiền cho cơ thể của Azar, và điều này cũng bao gồm 88 triệu khoản phí chuyển nhượng và mức lương 20 tháng hơn 35 triệu bảng, nhưng thật đáng tiếc rằng ngôi sao này có Không nhận ra kỳ vọng của Real Madrid cho anh ta.

Kể từ khi anh gia nhập đội Real Madrid cho đến ngày nay, Real Madrid đã tổ chức tổng cộng 80 trận đấu. Azar chỉ tham gia vào 35 trận đấu. Kể từ tháng 11 năm 2019, Azar đã không chơi một cái hoàn chỉnh ở Real Madrid. Cuộc thi. Khi Azar được giới truyền thông phỏng vấn, anh nói rằng anh chỉ hy vọng sẽ kéo dài sự nghiệp của mình càng nhiều càng tốt và chơi lâu hơn. Sau khi rời khỏi sự nghiệp của mình, anh cũng có thể xem xét sự nghiệp của mình. Trong sự nghiệp của mình, anh đã đạt được một số thành tích. Đối với bản thân, điều quan trọng nhất là đảm bảo rằng anh ta có một sức khỏe khỏe mạnh. Trong điều kiện thể chất, Cup Mỹ 2020 có thể thưởng thức bóng đá. Azar cũng nói rằng ông sẽ không xem xét những gì sẽ xảy ra sau vài năm tiếp theo. Những gì anh ấy phải làm bây giờ là tập trung vào trò chơi tiếp theo và khóa đào tạo tiếp theo. Và Azar cũng nói rằng miễn là cơ thể anh ta có thể tốt, thì anh ta hy vọng sẽ chơi bóng thêm năm hoặc sáu năm nữa, bởi vì bây giờ anh ta mới 30 tuổi, và anh ta nói rằng anh ta rất may mắn. Khi anh ta gặp rắc rối, người thân của anh ta đã giúp anh ta bên cạnh anh ta, giúp anh ta giải quyết vấn đề của mình, và giúp anh ta vượt qua những khó khăn. Đối với Azar, chấn thương không phải là ngày tận thế. Thời gian cho trẻ em.

Và ngày mà một người bị thương thực sự quá đau khổ, nhưng anh ta rất may mắn khi anh ta có thể có những thành viên trong gia đình này đi cùng anh ta, để anh ta cần phải kiên nhẫn chờ đợi, và làm việc chăm chỉ để làm mọi thứ tốt hơn. Khi anh ấy ở nhà, anh ấy có thể dành một khoảng thời gian rất hạnh phúc với tất cả gia đình. Nhưng với tình trạng thể chất của Azar bây giờ, liệu những kỳ vọng của anh ta đối với anh ta có thể nhận ra quan sát lâu dài này hay không. Mặc dù mong muốn của Azar là rất tốt, America Cup 2020 hy vọng sẽ chơi cho đến khi 36 tuổi, nhưng giờ đã 30 tuổi, anh ta bị thương và không thể tham gia vào cuộc thi. Người ta ước tính rằng mong muốn của anh ấy thực sự không dễ dàng thực hiện.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP