Ba cầu thủ Quảng Đông đã xuất hiện cùng nhau, và 1 người trở thành tương lai của đội bóng đá quốc gia.

Có rất nhiều điểm nổi bật trong trò chơi này của đội bóng đá quốc gia 1-1. Ví dụ, huấn luyện viên trưởng Li Xiaopeng đã nhận được những điểm đầu tiên để huấn luyện đội bóng đá quốc gia. Dabao đã bị giới truyền thông và người hâm mộ chỉ trích chung vì sai lầm trong một sai lầm, gây ra một tranh cãi lớn khác trong bóng đá Trung Quốc.

Tuy nhiên, dường như có một vài người chú ý đến nó. Đó là trò chơi chống lại Ả Rập Saudi trong trò chơi này. Có ba người chơi Quảng Đông (người chơi nhập tịch không phải là người) trên sân. Không thể tưởng tượng được.

Ba cầu thủ Quảng Đông này là Liao Lisheng (tiền vệ), Liu Binbin (tiền đạo) và Dai Weijun (tiền vệ), người đã chơi cho lần xuất hiện đầu tiên. Trong số đó, Liao Lisheng đến từ thành phố Jieyang, tỉnh Quảng Đông, Liu Binbin đến từ thành phố Meizhou, tỉnh Quảng Đông. Dai Weijun đặc biệt hơn. Ông được sinh ra ở Hồng Kông, Trung Quốc, nhưng ông đã được nhập tịch vào Khu kinh tế đặc biệt Thâm Quyến ở tỉnh Quảng Đông.

Trong quá khứ, chúng ta đừng nói rằng có ba cầu thủ Quảng Đông trên sân bóng quốc gia, ngay cả khi một cầu thủ rất hiếm. Trong ấn tượng của tôi, chỉ có Yang Zhi, Lu Lin, Wu Pingfeng và Liu Binbin thỉnh thoảng chọn đội bóng đá quốc gia, và tất cả họ đều là những nhân vật của những người chơi bên lề.

Trong thời cổ đại của đội bóng đá quốc gia, vẫn còn nhiều cầu thủ từ Quảng Đông. Ví dụ, ở Cup Asian Qatar năm 1988, có đến 7 người ở người chơi Quảng Đông đã được chọn, cụ thể là Wu Qunli, Mai Chao, Kong Guoxian, Zhang Xiaowen, Guo Yijun, Xie Yuxin, Wu Yuc và Wu Yuxin Bingbing. Tất nhiên, những người chơi Guangdong nổi tiếng nhất là Rong Zhixing, Gu Guangming và Peng Weiguo.

Trong hai thập kỷ qua, với sự suy giảm của bóng đá trường miền Nam, các cầu thủ Quảng Đông ngày càng trở nên khó khăn hơn để bước vào con mắt bóng đá quốc gia. Mặc dù Zheng Zhi, Lin Lin, Feng Xiaoting và các cầu thủ nhập tịch là công dân ở Quảng Đông, họ không thể đại diện cho bóng đá miền Nam thực sự.

Lần này Li Xiaopeng đã sử dụng lại ba cầu thủ Quảng Đông, và cũng muốn mang lại một cái gì đó khác biệt cho đội bóng đá quốc gia. Kết quả là khá tốt. Nó hoàn toàn khác với các cầu thủ bóng đá quốc gia khác. Khi nói đến thời gian, nó chắc chắn sẽ phát triển vào đùi của bóng đá quốc gia.

Phong cách chơi của Dai Weijun về cơ bản là biểu hiện của bóng đá trường miền Nam. Không quá cường điệu khi nói rằng nếu có thêm một vài cầu thủ như Dai Weijun, mức độ tấn công của đội bóng đá quốc gia có thể hoàn toàn cải thiện một lớp.

Tôi phải nói rằng bóng đá miền Nam đang dần thức tỉnh, điều này đã trở thành một xu hướng. Ngoài đội bóng đá quốc gia Liao Lisheng, Liu Binbin và Dai Weijun, các cầu thủ Quảng Đông cũng có Lin Liangming, Huang Zhengyu, Xie Weijun và những người chơi tập trung giữa khác. Ngoài ra, các thế hệ trẻ của người bản địa Quảng Đông bao gồm Chen Guang, Xie Wenneng, Hou Yu, Zeng Yaozhang, v.v. Họ đều là những ngôi sao đang lên trong bóng đá Trung Quốc.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP