Bán kết Cup châu Âu sắp được phát hành.

Trận chung kết Cúp châu Âu 1/4 sắp sụp đổ, và trận bán kết sẽ sớm được sinh ra. Với Tây Ban Nha 4-2 DRECKE Thụy Sĩ, Ý loại bỏ Bỉ 2-1 và bốn trận bán kết đã sản xuất hai ghế. Vụ nổ với Đan Mạch, Ukraine và Anh. Các tứ kết sắp kết thúc, và bán kết Cup châu Âu đã hết đếm.

Sau khi Tây Ban Nha thăng cấp lên máy bay chiến đấu thứ 23 ở Tây Ban Nha và Thụy Điển, Tây Ban Nha đã viết lại kỷ lục của cả hai bên thành 17 chiến thắng, 5 trận hòa và 1 trận thua. Ở phút thứ 8, Alba đã đá góc từ Kekai và bắn vào Zakaria để trở thành một dòng. Tây Ban Nha dẫn đầu sự khởi đầu tưởng tượng trong 1-0. Mặc dù Thụy Sĩ đã bị đẩy vào lưới từ Shatrid ở phút thứ 68 để đưa tỷ số lên 1-1, Thụy Sĩ đã đánh bại trong vụ xả súng hình phạt. Hình phạt, Tây Ban Nha tiến bộ thành công 4-2. Ý tiến tới Ý và Bỉ số một thế giới trong quý, và hai đội phải có một đội để ra ngoài. Sau 90 phút thi đấu, sau lần gặp thứ 23 của hai đội, Ý đã cười cuối cùng, và nó sẽ được viết trước 15 chiến thắng, 4 trận hòa và 4 trận thua. Mặc dù Bỉ rất mạnh, nhưng hồ sơ chung ở Ý nằm trong khuôn mặt hoàn toàn. Từ ngày 31 đến phút thứ 44, Ý đã giải quyết trận chiến chỉ sau 13 phút. Barrera truyền đi để xây dựng một tác phẩm. Đầu tiên anh ta bắn một bàn thắng và hỗ trợ Inosig ghi bàn. Mặc dù Bỉ đã ở trong hiệp một trong thời gian dừng lại, một hình phạt đã được Duku giành được, và Lukaku đã được ghi điểm, nhưng Ý đã loại bỏ Bỉ 2-1. Tạm biệt thế giới, Bỉ đã bỏ lỡ top bốn ở Cúp châu Âu. Bán kết của Ý và Tây Ban Nha gặp lại nhau, và hai đội khá định mệnh. Đây cũng là bốn cốc châu Âu liên tiếp của họ. Bởi vì Tây Ban Nha xếp thứ 6 và Ý xếp thứ bảy, không có gì đáng ngạc nhiên khi ai thắng. Hai bán kết khác cũng sẽ được tạo ra. Vào lúc 00:00 vào ngày 4 tháng 7, Séc vs Đan Mạch, lúc 03:00, Ukraine vs England.

Đội Séc có một điều kiện tốt trong tương lai gần và trận chung kết 1/8 là 2-0 ở Hà Lan. Mặc dù Đan Mạch cũng đã thể hiện tốt, đánh bại Nga và xứ Wales với tỷ số 4-1 và 4-0 liên tiếp, nhưng chống lại Cộng hòa Séc chống lại thần thoại Đan Mạch rất khó để giai đoạn. Cộng hòa Séc và lịch sử Đan Mạch đã chơi 26 lần. Đội Séc chiếm ưu thế tuyệt đối với thành tích 13 chiến thắng, 11 trận hòa và 2 trận thua. Tại Cúp châu Âu, Cộng hòa Séc và Đan Mạch đã gặp nhau 6 lần và đã duy trì kỷ lục bất bại với 3 chiến thắng và 3 trận hòa. Vì vậy, cuộc gặp gỡ thứ 27, lạc quan về Cộng hòa Séc để giành được Đan Mạch một lần nữa.

Không nên có quá nhiều hồi hộp giữa Ukraine và Anh. Mặc dù Ukraine đã bùng nổ thành công vào trận chung kết 1/8 và giết Thụy Điển vào phút thứ 121 của giờ làm thêm, nhưng họ là những điểm số ít nhất trong các đội đột phá của nhóm. Nó là đủ để thấy rằng sức mạnh của Ukraine không mạnh mẽ, và trận chung kết 1/4 rất khó để gây rắc rối cho hiệu suất mạnh mẽ. Trên đường vào tứ kết, Anh đã đạt được kỷ lục 3 chiến thắng và 1 trận hòa, và mục tiêu của anh chưa bao giờ được đối thủ của anh mặc. Anh cũng đã trở thành đội duy nhất trong Cup châu Âu này mà không có mục tiêu. Với sự dũng cảm của cỗ xe Đức 2-0, Anh đã không có vấn đề lớn để giành được Ukraine. Bỉ đầu tiên trên thế giới đã ra ngoài, bán kết của Cúp châu Âu đã có hai chỗ ngồi. Ý và Tây Ban Nha nâng cao thành công. Hai đội trong trận bán kết đã tổ chức một cuộc đối thoại mạnh mẽ. Trận đấu của Anh với Ukraine rất lạc quan về các mụn nước Anh, Cộng hòa Séc gặp Đan Mạch và Cộng hòa Séc dự kiến ​​sẽ vượt qua. Nếu bạn vô tình vô tình vào bán kết và gặp nhau ở bán kết.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP