Bán kết Cup châu Âu sẽ được phát hành ngay lập tức

Trận đấu bán kết Focus Cup Focus năm nay, trận đấu của Ý với Tây Ban Nha sắp bắt đầu, đó là bước cuối cùng để cả hai bên vào trận chung kết, và đây cũng là trò chơi thú vị nhất trong cuộc thi này. Câu của tác giả không có nghĩa là các trò chơi trước đó không có sẵn, nhưng trong trò chơi với cả hai bên. Để mục tiêu vô địch cuối cùng, trò chơi này sẽ dữ dội hơn bất kỳ trò chơi nào trước đó. Từ góc độ chiến thuật, cả hai đội đều thích vượt qua sự kiểm soát, nhưng Tây Ban Nha rõ ràng là tốt hơn một trò chơi có thể làm chủ tốt hơn tiền vệ. Manchini đã thực hiện một cải cách kỹ lưỡng về truyền thống phản công phòng thủ của Ý, và đội Tây Ban Nha luôn luôn vượt qua kiểm soát, và kiểm soát bóng là phong cách trong quá khứ của họ. Ngoài ra, sự ổn định của cuộc thi này ở Ý không chỉ trong hồ sơ. Có đến bảy người trong đội có mục tiêu, họ cũng có thể cho thấy rằng việc ra hoa đa điểm tấn công là đáng để mong đợi.
Nhìn vào lịch sử trận chiến của hai đội, nó cũng có thể được cho là mối hận thù liên tục. Cuộc thi cuối cùng là trận chung kết 1/8 của trận đấu loại trực tiếp Cup châu Âu vào ngày 27 tháng 6 năm 2016. Ý đã từng giành chiến thắng trong đội Tây Ban Nha với tỷ số 2-0. Du lịch về phía trước, Ý thất bại trong việc mất quá nhiều giá rẻ ở Tây Ban Nha.
Đánh giá từ dữ liệu chính thức, đội Tây Ban Nha là đội đầu tiên và hoàn toàn hàng đầu tại Cúp châu Âu. Tỷ lệ kiểm soát bóng trung bình đạt 67,2%, hơn 59,3%xếp hạng của bảng xếp hạng thứ hai, cao hơn so với bảng xếp hạng thứ hai. Tỷ lệ kiểm soát bóng 55,8%của đội Ý. Về mặt vượt qua, đội Tây Ban Nha đã vượt qua 4307 lần cũng cao hơn nhiều so với đội thứ hai của Ý 3028 lần.
Điều đáng nói là sự hình thành khởi đầu của hai bên chủ yếu là 433, và chúng rất phụ thuộc vào giữa 3. Cho dù đó là Bestz, Cock, Pedric, hoặc Ruiginho của Tây Ban Nha, Verati ở Ý hay Verati ở Ý, hoặc Verati Ở Ý, hoặc Verati ở Ý, ở Ý, hoặc Verati ở Ý, hoặc Verati ở Ý, Veradi, Barrera, văn phòng gương rất giống nhau này có đầy đủ các điểm nổi bật, nói rằng đầu kim không quá mức đối với Mai Mang. Tất nhiên, Ý cũng rất có khả năng lấy lại cuộc phản công của ngân hàng cũ trong trận chiến quan trọng này và trả lại quyền kiểm soát bóng cho Tây Ban Nha.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP