Bán kết Cup châu Âu đã giải quyết!1 đội cho thấy chức vô địch

Vào buổi sáng sớm của Bắc Kinh, trận chung kết Cúp châu Âu 1/4 đã tổ chức hai cuộc đấu tay đôi thú vị.Do đó, Đan Mạch đã tổ chức một câu chuyện cổ tích một lần nữa và loại bỏ Cộng hòa Séc 2-1.Sau năm 1992, anh lọt vào top bốn của Cúp châu Âu và trở thành Cup châu Âu.Không có con ngựa đen lớn nhất.Sau đó, Anh đã đánh bại Ukraine 4-0 và khóa bốn phiên cuối cùng.

Tại thời điểm này, trận bán kết của Cúp châu Âu đã được giải quyết vào năm nay, cụ thể là Ý, Tây Ban Nha, Đan Mạch và Anh.Ba chức vô địch cũ được bao gồm một câu chuyện cổ tích của người Đan Mạch.Vào sáng nay của Yingwu, Kane đã tổ chức chương trình tốt thứ hai của Mei Kai.Bất kể tình trạng của đội và lịch trình tiếp theo, nước Anh chắc chắn là sự nổi tiếng lớn nhất của chức vô địch, không ai trong số họ.

Đếm hai trò chơi ấm áp trước Cup châu Âu, Anh đã duy trì số không có con dấu trong 7 trận liên tiếp và đã ở trong một trò chơi liên tiếp trong tối đa 662 phút, lập kỷ lục về lịch sử đội. Bốn mục tiêu trong trò chơi này sáng nay đều là những mục tiêu không phải là mục tiêu, cho thấy sức mạnh mạnh mẽ của nước Anh. Mục tiêu của nước Anh sáng nay chính xác bằng tổng số bàn thắng trong 4 trận đầu tiên.

Nhóm Sterling đã ghi bàn thắng của đội và ghi bàn thắng đầu tiên trước Đức. Mặc dù chỉ có một trợ lý sáng nay, anh ấy đã thể hiện sự hợp tác ngầm của mình với Kane: ở phút thứ 4, Sterling đã bị lấy đi theo chiều ngang và được gửi đi. Straight, Kane chèn nó vừa phải và đẩy cánh cửa ở cự ly gần. Sự hợp tác tinh tế của hai người khiến nước Anh bắt đầu mơ ước. Tôi tin rằng một kết nối như vậy sẽ được tổ chức trong trận bán kết hoặc trận chung kết.

Mặc dù Ý hiện đang là 5 chiến thắng và 5 chiến thắng, nhưng nó chỉ giành chiến thắng 2-1 trước Áo. Ý cũng thắng 2-1 trước Bỉ. Hai đội là nửa pound và tám hoặc hai, nhưng Ý ghi được 2 bàn thắng và ghi 2 bàn sau 3 lần, trong khi Bỉ chỉ ghi được 1 quả phạt đền. Nhưng có một chút khó khăn để tiếp tục may mắn như vậy trong trận bán kết hoặc trận chung kết.

Tây Ban Nha có thể đột nhập vào bán kết, được lấy thông qua một lần làm thêm và một cú đá phạt. Dự trữ thể chất của đội là một vấn đề. Vì vậy, trận bán kết chơi với Ý, và nhiều người hâm mộ không lạc quan về Tây Ban Nha. Trên thực tế, cho dù đó là Tây Ban Nha hay Ý, nó thiếu một chiến binh phía trước hàng đầu như Sterling và Kane, vì vậy chức vô địch hiện tại là Anh, không phải Ý, cũng không phải Tây Ban Nha.

Bán kết của Anh là Đan Mạch. Miễn là họ không cố tình, họ sẽ có thể vượt qua suôn sẻ. Bán kết của Ý và Tây Ban Nha phải là một trận chiến khốc liệt. Ngoài ra, Anh đang ở nhà chống lại Đan Mạch, và trận chung kết sau khi chương trình khuyến mãi cũng được tổ chức tại sân vận động Wembley. Đây cũng là một lý do quan trọng tại sao mọi người lạc quan hơn về nước Anh để giành chức vô địch.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP