Bán kết Cúp châu Âu quyết định hai chỗ ngồi, và người đấu bò yêu cầu Thụy Sĩ cúi đầu.

Trận chung kết Cup 1/4 đã bắt đầu, và hai trận đầu tiên được chơi tại sân vận động St. Petersburg và Sân vận động Allianan. Đối mặt với những thách thức của Thụy Sĩ, Tây Ban Nha đã thất bại trong việc giải quyết trận chiến trong thời gian thi đấu thường xuyên, nhưng đã thắng 4-2 thông qua những cú đá phạt, và Bullfighter yêu cầu Thụy Sĩ cúi đầu. Đối mặt với người Bỉ đầu tiên trên thế giới, đã loại bỏ nhà vô địch bảo vệ Bồ Đào Nha, đội Ý đã tham gia hai quả bóng cổ tích trong vòng 13 phút và đột nhập vào bán kết với 2-1 Lekeribib.

Trong trận chung kết 1/4, Tây Ban Nha và Thụy Sĩ đã gặp nhau. Trước khi hai bên có kỷ lục 22 lần phát lại, Tây Ban Nha 16 chiến thắng, 5 trận hòa, 1 trận thua chiếm ưu thế tuyệt đối. Chiến thắng duy nhất ở Thụy Sĩ có từ năm 2010. Đó là một trận chiến khốc liệt. Cả hai bên của trò chơi đã xoay vòng, và 11 người được gửi bởi Thụy Sĩ là Somalia, Elvidi, Akanji, Rodriguez, Vidermel, Zakaria, Froyle, Zubel, Zubeel, Zuary , Zuaberry, Zuaryry, Zuaryry, Zuaryry, Zuaryry, Zuaberry, Zuaryry, Zuaryr, Zuberg, Shakiri, EMbolo, và Saisirvich. Đội hình xuất phát của đội Tây Ban Nha là Simon, Aspiquita, Torres, Latalt, Alba, Cakai, Bestz, Pedrich, Ferlan Torres, Morata, Salavia.

Vào phút thứ 8, Tây Ban Nha đã nhận được một cú đá góc và bị Kekai phạt. Sau khi quả bóng được mở ra bên ngoài khu vực hình phạt, cú sút của Alba chạm vào đường trên chân Zakaria, và quả bóng trực tiếp bay bóng ở góc trái của khung thành. Cú đá phạt của Essence Kai cao hơn một chút so với chùm tia và Tây Ban Nha đã bỏ lỡ cơ hội mở rộng điểm số. Mặc dù đội Thụy Sĩ đã giành chiến thắng liên tiếp, Akanji và Videmel đã làm cho tiêu đề cao. Thụy sĩ. Bên dễ dàng chiến đấu một lần nữa, Thụy Sĩ đã buộc tỷ số ở phút thứ 68, Shaqili đã đẩy cánh cửa sau khi nhận được đường chuyền từ phía bên phải của khu vực hình phạt của Froyler, và hai bên chiến đấu 1-1. Vào phút thứ 77, Flyle Flying Morino đã bị trọng tài trừng phạt, Freher đã bị đuổi khỏi thẻ đỏ và chỉ có 10 đội Thụy Sĩ có thể chiến đấu. Sau khi cả hai bên ghi bàn thắng, trò chơi bước vào giai đoạn làm thêm giờ. Mặc dù Thụy Sĩ là một trong số ít hơn một trong những giờ làm thêm, Tây Ban Nha đã không kết thúc trận chiến, và cú đá phạt tàn nhẫn đã xảy ra.

Trong vòng đầu tiên, Busquets chạm vào cột bên trái, Gavroeovic đã trừng phạt thành công, Tây Ban Nha 0-1 Thụy Sĩ; Trong vòng thứ hai, Olmer bắn dễ dàng, hình phạt của Schor đã bị Simon, Thụy Sĩ của Tây Ban Nha, Tây Ban Nha của Tây Ban Nha từ chối; Trong vòng thứ ba, cú sút của Rodrine đã bị thổi bay bởi thủ môn Somo của Thụy Sĩ, và hình phạt của Akkhi cũng bị Simon từ chối. Sri Lanka bỏ lỡ bóng, Tây Ban Nha 2-1 Thụy Sĩ; Với vòng thứ năm của hình phạt của Oyasabar thành công, cú đá phạt Tây Ban Nha đã thắng 3-1, do đó đánh bại trận bán kết Thụy Sĩ với tổng số điểm 4-2 Essence Simon, Simon, đứng lên và đá phạt liên tiếp trở thành anh hùng số một người anh hùng số một của Tây Ban Nha quảng bá.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP