Bóng đá quốc gia mở 3 giờ một cuộc sống cuộc sống

  Đội tuyển quốc gia nam Trung Quốc đã đến Doha vào lúc 5 giờ sáng giờ địa phương vào ngày 26 tháng 8. Cùng ngày, AFC tuyên bố rằng đội bóng đá quốc gia và đội Australia sẽ được chơi tại Sân vận động Quốc tế Catalhari vào lúc 2 giờ sáng ngày 3 tháng 9, Giờ Bắc Kinh.

  Trong chuyến đi này, đội bóng đá quốc gia là một điều lệ, và các cầu thủ đeo mặt nạ, mặt nạ và găng tay trong suốt quá trình. Thuyền trưởng Yu Dabao nói trong một cuộc phỏng vấn rằng nhóm đã sẵn sàng chuẩn bị, hy vọng rằng chúng ta có thể buông tay hành lý của mình, và chúng ta nên chiến đấu dũng cảm cho dù đối thủ gặp phải gì trong trò chơi. Tôi hy vọng sẽ hoàn thành ước mơ của mình dưới sự lãnh đạo của huấn luyện viên trưởng và chơi top 12. Sau khi đến Doha, các đội bóng đá quốc gia lần đầu tiên được phát hiện bởi nucleic Acid, và sau đó ở lại khách sạn Marriott ở Doha để chờ kết quả của Xét nghiệm axit nucleic. Theo các yêu cầu, Qatar sắp xếp hướng dẫn phòng ngừa chi tiết cho mỗi thành viên. Tất cả mọi người chỉ có thể chấp nhận lĩnh vực đào tạo khách sạn-ba mùa của buổi tập trên mặt đất-trò chơi. Những người phạm tội sẽ trục xuất khu vực. Huấn luyện viên bóng đá quốc gia Li Tie cũng tiếp xúc với các bữa ăn của riêng mình thông qua các nền tảng xã hội, và gắn bó với một câu nói: đội đã đến Qataroha suôn sẻ. Theo các yêu cầu của bộ phận phòng ngừa sức khỏe và dịch bệnh của chính phủ Qatar, chúng ta cần vượt qua xét nghiệm axit nucleic để di chuyển trong khu vực quy định sau khi đủ điều kiện. Do đó, trước khi khách sạn ổn định và chờ kết quả kiểm tra, chúng tôi chỉ có thể ăn một bữa ăn trưa trong phòng.

  Hôm qua, AFC đã chính thức thông báo rằng trò chơi đầu tiên của trò chơi thứ 12, đội Úc và đội Trung Quốc sẽ chơi tại sân vận động Harry International ở Qatar. Thời gian thi đấu là 2 giờ sáng ngày 3 tháng 9, thời gian Bắc Kinh.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP