Bóng đá quốc gia New Zheng Zhi sắp xuất hiện

Là một cựu chiến binh 40 tuổi, Zheng Zhi đã mờ dần trong đội tuyển quốc gia. Sau khi Li Tie huấn luyện đội bóng đá quốc gia, Zheng Zhi chưa bao giờ được chọn làm đội tuyển quốc gia. Sau khi Zheng Zhi bỏ lỡ đội bóng đá quốc gia, Li Tie đã yêu cầu Li Tie tìm một đội bóng mới cho đội bóng đá quốc gia. Hiện tại, trong số các đội tuyển quốc gia, có hai trong số các linh hồn đội mới trong đội bóng đá quốc gia. Đầu tiên là Thuyền trưởng Hao Junmin, và người thứ hai là Saburo Wu Xi tuyệt vọng. Trong số đó, Hao Junmin, người có thể tấn công người tốt, đã được coi là ứng cử viên đầu tiên cho Zhengzhi Zhengzhi, đội bóng đá quốc gia mới.

Từ quan điểm của trình độ đội ngũ quốc gia, Hao Junmin đã là người đầu tiên dưới chân quốc gia tích cực quốc gia. Hao Junmin thuộc về chân của đội tuyển quốc gia, và đã được chọn cho đội tuyển quốc gia từ rất sớm. Từ quan điểm về trình độ của anh ấy, không có vấn đề gì với Zhengzhi Xinzhi. Ngoài ra, Hao Junmin đã biểu diễn trong đội tuyển quốc gia rằng Zheng Zhi không thua kém Zheng Zhi, và anh ta thậm chí còn mạnh hơn Zheng Zhi. Hao Junmin đã sử dụng màn trình diễn của Cup Asian Qatar thay mặt cho đội bóng đá quốc gia để thay đổi thủy triều. Vào thời điểm đó, trận đấu cuối cùng của đội bóng đá quốc gia đã thi đấu với Uzbekistan.

Sau đó, tại Giải vô địch bóng đá thế giới Nga, Hao Junmin có hai điểm nổi bật. Lần đầu tiên là trận chiến cuộc sống và cái chết chống lại Qatar trong bốn mươi cuộc thi hàng đầu. Hao Junmin đã sử dụng một tiếng ngột ngạt thẳng để tìm Wu Lei, người được đưa về phía trước. Wu Lei đã không lãng phí một quả bóng đơn lẻ lần này, và tổ chức một chương trình tốt chết người, điều này đã giúp đội bóng đá quốc gia 2-0 giành chiến thắng đối thủ. Hao Junmin đã không từ bỏ trong trò chơi đầu tiên của trò chơi đầu tiên của đội bóng đá quốc gia.

Mục tiêu của Yu Hai cho phép đội bóng đá quốc gia theo đuổi điểm từ 1 đến 3. Hao Junmin trực tiếp để cú đá phạt phá vỡ mục tiêu không chỉ viết lại điểm số lên 2 đến 3, mà còn cho phép bóng đá quốc gia thấy hy vọng của Jueping . Do đó, từ màn trình diễn biểu diễn của Hao Jun thay mặt cho cuộc thi bóng đá quốc gia, anh có thể được gọi là đáng chú ý. Điểm thứ ba của nhân vật và uy tín của Hao Junmin cũng là cấp độ của người đầu tiên của bàn chân quốc gia tích cực. Do tính cách và uy tín nổi bật, nhiều đồng đội muốn gọi Hao Junmin là anh trai thứ ba. Hao Junmin có sự quyến rũ của thủ lĩnh của đội bóng đá quốc gia. Đây là một lợi thế lớn của việc trở thành đội bóng mới của đội bóng đá quốc gia.

Khi Hao Junmin huấn luyện đội bóng đá quốc gia ở Lippi và Li Tie, anh ấy có thể được thăng chức và tái sử dụng, điều này cho thấy khả năng của Hao Jun thực sự rất mạnh. Hao Junmin, sinh năm 1987, trở thành cầu thủ lớn nhất của Li Tieguo. Anh ấy sẽ đóng một vai trò quan trọng trong cuộc thi của đội tuyển quốc gia trong tương lai và dẫn dắt đội tuyển quốc gia đạt được kết quả tốt trong top 40. Sơ bộ vòng sơ bộ thế giới Qatar là cơ hội cuối cùng cho tác động của Hao Jun đối với World Cup. Tôi tin rằng anh ấy chắc chắn sẽ đi ra ngoài và biến thủy triều trong trò chơi.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP