Bóng đá quốc gia Nucle Nucle mới Wu XI dần dần bước vào vai trò

Vào tối ngày 30 tháng 5, đội Trung Quốc sẽ đối mặt với đội Guanjima trong nửa đầu của nhóm A trong Cảnh sát Thế giới Qatar trong Fortune 4 của Asian Fortune 4 của Qatar World Balconia. Vào chiều ngày 29, đội Trung Quốc đã tổ chức một cuộc họp báo trước, và Wu Xi, người đã đến địa điểm với HLV Li Tie. Mặc dù Li Tie nói rằng Wu XI, Hao Junmin và Yu Dabao đều là đội trưởng của đội, nhưng sự xuất hiện của Wu Xi có nghĩa là anh ta sẽ xuất hiện trong trường hợp của sân bóng đá quốc gia vào tối ngày 30, đánh dấu 32 con -năm tuổi - cũ. Wu XI đã chính thức bước vào vai trò hạt nhân mới của đội bóng đá quốc gia.

Mặc dù khi bắt đầu cuộc họp báo của đội bóng đá quốc gia vs Guam vào chiều ngày 29, danh sách 23 cầu thủ của đội Trung Quốc tham gia trò chơi chưa được xác nhận. Tuy nhiên, theo các quy định, đại diện cho cuộc họp báo trước của đội phải là huấn luyện viên trưởng của đội và những người chơi chính xuất hiện trong trò chơi. Wu XI đã xuất hiện tại cuộc họp báo với Coach Li Tie.

Vào tháng 7 năm 2011, Wu XI, người chơi Olympic ban đầu của gần 22 tuổi, đã được chọn lần đầu tiên trong đội Trung Quốc, và sau đó tham gia vào các cuộc thi sơ bộ của Brazil về cuộc thi vòng loại châu Á thay mặt cho đội. Trong giai đoạn thứ hai của sơ bộ trên thế giới, đất nước này đủ để đánh bại đội Lào 6-1, Wu XI đã ra mắt và hỗ trợ đồng đội của mình là Đặng Zhuoxiang để ghi bàn. Kể từ đó, Wu XI đã trở thành khách thường xuyên của đội tuyển quốc gia, và đã tham gia Cup châu Á 2015 và các sự kiện lớn khác là bóng đá quốc gia chính.

Cho đến ngày 29 tháng 5, việc ra mắt nửa đầu của nửa đầu của trò chơi với tư cách là đội trưởng của đội bóng đá đội trưởng, trải nghiệm chân quốc gia của Wu XI là gần 10 năm. Trong 10 năm qua, Wu XI đã trưởng thành từ Qingshi đến trưởng thành cho đến khi anh trở thành người chơi quan trọng, người đứng đầu đất nước.

Trên thực tế, Li Tie cũng đã được cam kết chuyển đổi đội kể từ khi anh chính thức làm huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia vào đầu năm 2020. Việc tối ưu hóa cấu trúc tuổi của cầu thủ là ưu tiên hàng đầu của dự án chuyển đổi. Khi đội trưởng cũ Zheng Zhi, người hơn 40 tuổi, bước vào sự nghiệp và người kế vị, người kế vị của anh, Hao Junmin, trong những năm gần đây, Wu Xi không thể không trở thành lựa chọn đầu tiên cho đội bóng đá quốc gia mới của Li Tie. Sau khi dẫn dắt đội Jiangsu giành vương miện giải đấu chuyên nghiệp hàng đầu trong nước đầu tiên trong lịch sử câu lạc bộ, Wu XI xứng đáng với vai trò cốt lõi về khả năng hoặc tính khí.

Trong cuộc họp báo vào ngày 29, Wu XI vẫn còn thấp. Ông nói rằng ở giai đoạn này, chúng tôi đã tích cực chuẩn bị cho cuộc chiến theo các yêu cầu của Li, và mọi người đều mong chờ nó. Trò chơi ngày mai cũng là kết quả đào tạo của sân khấu của chúng tôi, hy vọng sẽ có một màn trình diễn tốt.

Khi được hỏi về trách nhiệm của đội trưởng, Wu XI đã trả lời: Trong hơn một năm, không có sự cạnh tranh chính thức quốc tế. Là đội trưởng, anh cũng hy vọng rằng anh có thể chơi một cây cầu giữa huấn luyện viên và cầu thủ. Tinh thần của tinh thần và chiến thắng có thể được thể hiện tốt. Tôi cần xem xét nó.

Khi đặt câu hỏi về phương tiện truyền thông địa phương của Tô Châu về tình hình trong bộ phận Tô Châu, Wu XI trả lời: Toàn bộ hỗ trợ hậu cần là rất tốt, nhưng là người chơi chuyên nghiệp, tôi không xem xét những loại thực phẩm được ăn. Sẽ có một kế hoạch kỹ lưỡng để phục hồi.

Tất nhiên, đối với đội trưởng mới này, không có gì có thể có mùi thơm hơn là giành được 40 đối thủ hàng đầu với đội.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP