Bạn sẽ giành được bao nhiêu đội bóng đá quốc gia? Năm con hổ Syria sẽ mất tích

Đội bóng đá quốc gia Trung Quốc sẽ mở ra một trận đấu với đội tuyển quốc gia Syria. Đối với đội bóng đá quốc gia, đây sẽ là bài kiểm tra cuối cùng của top 12. Ngay cả khi tình huống vòng loại của đội bây giờ là tốt, ý tưởng của đội bóng đá quốc gia vẫn đang chiến đấu cho bộ mặt của Syria. Xem xét sức mạnh của Syria trong giai đoạn này, đội bóng đá quốc gia có khả năng đáng kể để giành chiến thắng đối thủ.

Syria là một bậc thầy lớn của đội bóng đá quốc gia trong những năm gần đây. Yin Tiesheng, Gao Hongbo và Lippi. Kể từ năm 2009, đội bóng đá quốc gia đã thi đấu với Syria năm lần trong trò chơi, với thành tích 2 trận hòa và 3 thất bại, và hoàn toàn là gió.

Và đối với đội bóng đá quốc gia, các cuộc thi với Syria luôn là xấu xa. Ví dụ, vào năm 2016, hai đội đã chơi với 12 trận đấu hàng đầu và Syria đã sử dụng những sai lầm gây sốc của Gu Chao để giết đội bóng đá quốc gia; Vào năm 2017, hai đội đã được kết nối và Syria đã cân bằng vào giây phút cuối cùng với một cú đá phạt trực tiếp. Lần cuối cùng là vào năm 2019, đội bóng đá quốc gia không bị mất ở Syria, nhưng anh ta đã mất một cách kỳ lạ vì Oolong của Zhang Lin.

Nhìn vào, sức mạnh tuyệt đối của Syria rất khó để nói rằng nó ở trên đội bóng đá quốc gia. Nếu các yếu tố tình cờ trên sân bị bỏ lại, hai đội về cơ bản là tình huống năm hoặc năm. Tuy nhiên, lần này, đội tuyển quốc gia Syria vắng mặt các tướng lớn là rất nghiêm trọng, do đó, có thể thấy trước là sự cân bằng của trò chơi đã bắt đầu nghiêng về đội bóng đá quốc gia.

Do chấn thương, thị thực và các lý do khác, năm tiền đạo lớn của Somria Soma, Herbin, Maldick Yang, Balacart và Sabag. Trong số đó, Soma và Herbin là những ngôi sao đặc trưng của Syria, trong khi Maldick Yang và Balacart là những người thay thế quan trọng. Nếu nó được chuyển đổi thành một bóng đá quốc gia, nó tương đương với Wu Lei, Exsson, Alan và Zhang Yuning. Tác động là rõ ràng.

Đội bóng Syria hiện tại chỉ có thể dựa vào trung tâm trẻ của Liên đoàn Kuwait để chơi lực lượng chính, có thể được mô tả như một người tiên phong. Cuộc tấn công chính của đội về cơ bản được nhấn vào cầu thủ chạy cánh. Đối với bóng đá quốc gia, chỉ có Masvas cần phải bị hạn chế và mối đe dọa tấn công của Syria sẽ biến mất hầu hết trong số họ ngay lập tức.

Mặt khác, từ quan điểm phù hợp với Maldives và Guam, các thói quen tấn công của Syria vẫn chủ yếu đi qua hàng tiền vệ và nhanh chóng đi qua hàng tiền vệ. Vì vậy, đối với đội bóng đá quốc gia, nó cũng rất đơn giản để làm: hai người bảo vệ cánh của Syria và Jayead, Syria, hiện đang ở tiền tuyến rằng không có điểm tựa đáng tin cậy nào ở tiền tuyến, và cuộc tấn công biên giới của họ sẽ khó khăn để tận dụng nó.

Do đó, so với quá khứ, đội bóng đá quốc gia hiện muốn đánh bại Syria dễ dàng hơn bao giờ hết, và đó cũng là cơ hội tốt nhất để phá vỡ lời nguyền của Syria. Yin Tiesheng, Gao Hongbo và Lippi chưa hoàn thành công việc kinh doanh. Tôi có thể hoàn thành nó ở đây không? Chúng tôi mong đợi một kết quả hoàn hảo!

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP