Bạn sẽ đến World Cup cho đội bóng đá quốc gia?

Vào ngày 22 tháng 3, giờ địa phương, Footlord World Cup quốc tế 2022 (được gọi là World Cup Qatar) đã chính thức mở ứng dụng tình nguyện.Là một phần không thể thiếu của sự kiện, FIFA đã chính thức mở kênh đăng ký tình nguyện ngày hôm nay, với tổng số 20.000 địa điểm trên toàn thế giới.

Lễ ra mắt dự án tình nguyện được tổ chức tại Nhà hát tròn Dogakatala.Những vị khách đặc biệt đã tham dự các bộ trưởng văn hóa và thể thao cartars Salahben Ganim Ali, Qatar World Cup giao hàng và thừa kế cho thư ký -General của Hội đồng GAO, Hassan Asleza Vadi, Chủ tịch FIFA Jennitino và Thư ký -General Law Tamhamurla.

Ngoài ra còn có các đại diện như huyền thoại bóng đá và Đại sứ World Cup Qatar Carpi (trước đây là Úc).

Sự kiện tình nguyện World Cup này là hoạt động tình nguyện lớn nhất trong lịch sử của Qatar. Nó nhằm mục đích đoàn kết mọi người trên khắp thế giới thông qua bóng đá để cùng nhau tạo ra World Cup bóng đá quốc tế đầu tiên ở Trung Đông và thế giới Ả Rập để tôn vinh tình yêu của bóng đá. , Thể hiện tinh thần Qatar thực sự. 20.000 tình nguyện viên của World Cup này sẽ trở thành một phần cốt lõi của sự kiện và tạo ra một tinh thần kế thừa dịch vụ tình nguyện tự hào.

Tình nguyện viên là cốt lõi và linh hồn của World Cup. Chủ tịch FIFA Jennienginor nói rằng bạn là danh thiếp của Qatar và là nụ cười đầu tiên mà khán giả nhìn thấy khi họ đến. Nhờ tất cả các tình nguyện viên, chúng tôi có thể gửi lời mời đến thế giới. Qatar, khu vực vùng Vịnh và toàn bộ thế giới Ả Rập chào đón khán giả trên khắp thế giới để có được những trải nghiệm phi thường vào tháng 11 và tháng 12 năm nay. Vào thời điểm đó, thế giới sẽ đoàn kết ở Qatar để kỷ niệm một sự kiện hòa bình, tuyệt vời và khó quên.

Từ ngày 21 tháng 3, tất cả các nền tảng và bất kỳ tình nguyện viên cấp độ kinh nghiệm nào cũng có thể đăng ký thông qua tình nguyện.fifa.com. Ứng dụng dành cho tất cả mọi người, bao gồm cư dân địa phương Qatar, ứng cử viên ở Trung Đông và các khu vực khác. Đăng ký phải có khả năng tiếng Anh bằng miệng và Master Arabic như một phần thưởng.

Tuyển dụng tình nguyện này dự định tìm kiếm các ứng viên có khả năng giao tiếp giữa các cá nhân tuyệt vời, khả năng học tập nhanh hơn và xử lý các vấn đề tích cực. Truyền thông, lãnh đạo, ngôn ngữ và tinh thần đồng đội đều là các yếu tố điều tra. Các tình nguyện viên được thành lập sẽ nhận được các cơ hội, kỹ năng và công cụ đào tạo có liên quan để cung cấp hỗ trợ tương ứng cho sự kiện này.

World Cup 2022 Qatar sẽ được tổ chức từ ngày 21 tháng 11 đến ngày 18 tháng 12, và một số tình nguyện viên sẽ làm việc từ ngày 1 tháng 10. Hai mươi nghìn tình nguyện viên từ Qatar và trên toàn thế giới sẽ đi vào các quy trình khác nhau của sự kiện và cung cấp dịch vụ trong 45 chính thức và không phải địa điểm chính thức. Nước hoa

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP