Bạn vẫn có cơ hội được chọn cho đội bóng đá quốc gia tại Tướng 28 -y -y -old?

Là một tiền đạo tương đối nặng, Li Shenglong đã trao hơn 7 điểm và 4 hỗ trợ trong mùa giải 2019. Mặc dù Li Shenglong và Wu Lei không thể được so sánh, trong kỷ nguyên Post -wu Lei, nhưng rõ ràng anh ta đã khiến Thượng Hải chắc chắn tự tin vào hành trình vô địch, bởi vì họ cũng có những cầu thủ trong nước sẵn sàng giành chiến thắng cho câu lạc bộ.

Li Shenglong rất khó. Đây là ấn tượng mà anh ấy đã rời bỏ người hâm mộ kể từ khi anh ấy bước vào bóng đá. Li Shenglong được sinh ra trong một gia đình bóng đá, nhưng anh không bao giờ sử dụng tài nguyên của cha mình. Anh ấy luôn dành riêng cho sân tập và trò chơi. Mặc dù tài năng bóng đá của anh ấy không tốt lắm, anh ấy đã làm việc đủ chăm chỉ, và anh ấy cũng đã giành được sự đánh giá cao của nhiều huấn luyện viên bao gồm Gao Hongbo.

Li Shenglong có một điểm đen sau khi vào bóng đá. Năm 2016, hiệp hội bóng đá được phát hiện bởi Hiệp hội bóng đá. Vào thời điểm đó, Li Shenglong đã bị Hiệp hội bóng đá trừng phạt nghiêm khắc và trực tiếp bị cấm trong sáu tháng. Và tại sao sự giả mạo tuổi của Li Shenglong thực sự là để phục vụ chính sách U23 của Quỹ. Bạn biết đấy, những người chơi như Li Shenglong rất mong muốn có thêm cơ hội chơi. Anh không bao giờ sợ mệt mỏi. Miễn là anh ta có một chút sức mạnh, anh ta sẵn sàng chạy nhiều hơn. Thật đáng tiếc khi sự gian lận của anh ta không thành công và bị trừng phạt nghiêm khắc và trở thành những điểm đen trong tương lai của anh ta.

Tất nhiên, Li Shenglong cũng bị người hâm mộ bị chỉ trích quá thấp trong tình cảm. Lý do là trong giải đấu năm ngoái, anh đã có một sự cố khó chịu với cổ lẫn với anh trai của đội bóng đá quốc gia Zheng Zhi. Trong nửa sau của trò chơi, Zheng Zhi đã chọn đặt một cái xẻng để ngăn chặn cuộc tấn công của Li Shenglong. Trên thực tế, mặc dù xẻng của Zheng Zhi có phần xấu, anh ta không chạy.

Tuy nhiên, Li Shenglong, người bị đánh gục, đứng dậy và không thể không giữ cổ Zheng Zhi. Anh ta dường như chiến đấu với đội trưởng cũ để chết. May mắn thay, một tình huống như vậy đã được khuyến khích kịp thời và không có nhiều tác động. Nếu không, Li Shenglong thực sự muốn mang theo một chiếc nồi đen khác không biết cách tôn trọng người tiền nhiệm của mình. Tất nhiên, sau vụ việc, Li Shenglong vẫn thu hút rất nhiều lời chỉ trích.

Li Shenglong có những nhược điểm, đó là một thực tế không thể chối cãi. Tuy nhiên, với tư cách là một người, sẽ luôn có một loạt những thiếu sót, đặc biệt là những người chơi đã được đánh giá dưới đèn magiê. Tất nhiên, Li Shenglong có những thiếu sót của riêng mình và có những lợi thế của riêng mình, và lợi thế của anh ấy là anh ấy có thể làm bất cứ điều gì để chiến thắng, và thậm chí bị tê liệt vào bãi cỏ và không thể di chuyển nữa.

Đặc điểm của Li Shenglong rất giống với Sun Ke trong những năm trước. Bạn biết đấy, Sun Ya không được đội bóng đá quốc gia công nhận, nhưng khi Sun bạn đã sử dụng mồ hôi của mình để trao đổi mức độ ly kỳ của thời gian bóng đá quốc gia một lần nữa mãi mãi trong tim tôi. Khi mọi người thường nói về Sun Ke, họ luôn thích những nỗ lực của anh ấy và tuyệt vọng.

Kết thúc: Liệu Li Shenglong sẽ được chọn cho đội bóng đá quốc gia? Rốt cuộc, có lẽ không phải là sự ra đời của việc nhập tịch, những người chơi như Li Shenglong về cơ bản sẽ không có bất kỳ cơ hội nào. Tuy nhiên, nó cũng có thể là có thể. Rốt cuộc, trong trường hợp của đội bóng đá quốc gia Li Tiezheng, thật khó để nói rằng nó sẽ bỏ qua những kẻ phá hoại tuyệt vọng như vậy.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP