Bản chất của bóng đá Ý dường như được học bởi bóng đá của phụ nữ!

Bản chất của bóng đá Ý dường như được học bởi bóng đá của phụ nữ!Sao chép toàn bộ trận chung kết Cup châu Âu!

Khi Lippi rời đi, anh ta chủ động rời đi, từ bỏ mức lương cao và phí sa thải.

Đây là một tinh thần chuyên nghiệp, đáng kính hơn những người không chủ động từ chức.

Bán kết Cup Asian Cup của phụ nữ về cơ bản sao chép toàn bộ trận chung kết Cup châu Âu.

Anh đã dẫn đầu trong việc ghi bàn, sau đó cân bằng bởi Ý và bước vào cú đá phạt. Anh mờ nhạt, và bị tấn công bởi nhiều cú đá phạt ở Donaruma, Ý.

Sự dẻo dai của bóng đá phụ nữ gần với triết lý bóng đá của Ý.

Có một khoảng cách đáng kể trong các chiến thuật kỹ thuật, nhưng nó không do dự và do dự, làm giảm lỗi và lỗi, và tiêu thụ năng lượng vật lý của đối thủ, và cũng dần dần rơi xuống.

Và chúng tôi cân bằng các điểm số, biến mất và phát triển mạnh mẽ hơn và mạnh mẽ hơn, có thể khiến cơ thể vỡ ra tiềm năng lớn hơn để hỗ trợ chạy, giống như hiện tượng cực trong thời gian dài chạy, thông qua cực, cảm thấy rằng tôi chạy một vài marathon.

Phạm vi của các lựa chọn bóng đá của phụ nữ nhỏ hơn, nhưng bóng đá phụ nữ gốc cây này rõ ràng là tốt hơn so với công nghệ và chiến thuật, đó cũng là một thành công.

Nếu đội Ý cải thiện thể lực thể chất và đánh bại đội bóng Bồ Đào Nha vào Qatar, thì đó có thể không phải là vấn đề.

Bản chất của đội Ý là gì?

Cá nhân tôi nghĩ rằng việc phòng thủ chuỗi làm cho đối thủ hiếm khi nắm bắt được khoảng cách. Khoảnh khắc chuyển đổi tấn công và phòng thủ có thể đưa bóng đến vị trí tuyệt vời của mặt trận, để những người chơi dao nhọn ở phía trước của bên này có thể sử dụng siêu khả năng riêng lẻ để giải quyết tiến trình của khả năng cá nhân để giải quyết sự tiến bộ. Vấn đề bóng.

Đó là: Tổ chức Backcourt được tổ chức chặt chẽ và thành phố đã giảm tổn thất bóng. Mọi người đều có thể nói rằng con dao phẫu thuật giữa -to -long -range được báo cáo. Có siêu năng lực và tốc độ ở phía trước!

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP