Champions League đi ra ngoài ở phía dưới! Với 12 triệu tiền lương hàng năm, anh đã tạo ra một sự xấu hổ lịch sử của đội

Tại Champions League mùa này, Inter Milan chỉ nhận được 6 điểm, và cuối cùng cả nhóm ở dưới cùng, đó là lần đầu tiên trong lịch sử của Inter. Đồng thời, Inter cũng ra mắt trong ba mùa liên tiếp trong trường hợp chiến thắng.

Mùa này, tổng cộng 19 đội trong năm giải đấu lớn đã chơi ở Champions League. Cuối cùng, 15 đội tiến bộ thành công. Chỉ có Manchester United, Renne và Inter đã mất chuỗi.

Trong trò chơi, Conte đã vô cùng biểu hiện bên lề; Sau một thời gian dừng lại trong 8 phút, Conte quay trở lại phòng thay đồ ngay khi tiếng còi cuối cùng vang lên, và thậm chí quên chú ý đến huấn luyện viên đối thủ. Trên thực tế, trong sự nghiệp huấn luyện của giáo viên người Ý này, đây là lần thứ ba đội UEFA Champions League không bối rối. Sau trận đấu, việc ra mắt của Kongte ra khỏi lớp đã được người hâm mộ nước ngoài ghi bàn trực tiếp.

Bạn biết đấy, ngoài việc nắm giữ 12 triệu euro tiền lương hàng năm là 12 triệu euro, Conte đã ném gần 200 triệu euro trong hai mùa sau khi vào Inter và kết hợp với cấu hình dòng sản phẩm gốc của Inter, nó không được trả tiền.

Nhưng khi đối mặt với câu hỏi từ phóng viên thể thao bầu trời Ý, Conte vẫn còn khó khăn. Phóng viên cho biết: Trong trận bán kết Union Cup châu Âu, Inter, anh ấy đã quét các thợ mỏ 5-0, tại sao anh ấy không thể ghi bàn bây giờ? Câu trả lời của Conte thật đáng kinh ngạc khi những người khai thác đến đây và thay đổi chiến thuật của họ. Chiến thắng của chúng tôi mùa trước là lý do tại sao họ thay đổi. Hãy suy nghĩ về nó trước khi đặt câu hỏi.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP