Champions League đã giành chức vô địch hàng đầu, năm chiến thắng đầu tiên liên tiếp đã bắn phá 8 bàn thắng

Gần đây, FA Cup Anh đã được ra mắt đầy đủ, và nhà vô địch bảo vệ Manchester City đã mở ra cuộc thi với XIE hôm thứ Tư. Trong trò chơi này, đội thứ tư Xie gần như không có sức mạnh để chống trả. Họ đã thụ động trên sân, và sau toàn bộ trò chơi, đội Manchester City về cơ bản đã ở trong giờ nghỉ giải lao. Gió không suôn sẻ, và thủ môn của đối thủ dũng cảm, sau đó Manchester City đã chơi trò chơi. Cuối cùng, trong cuộc thi này, đội Manchester City dựa vào mục tiêu của Aguero để đạt được chiến thắng 1-0 và tiến vào vòng tiếp theo. Và trong chiến thắng, điều thú vị nhất đối với người hâm mộ Manchester City là đội mà họ hỗ trợ gần đây đã đạt được năm chiến thắng liên tiếp. Đội. Không có nghi ngờ rằng sau khi đội Manchester City đã chơi một màn trình diễn như vậy, số một giành được chức vô địch ở Champions League cũng được sinh ra, và phép màu của 140 năm của Manchester City đã được sản xuất

Bạn nên biết rằng trước ngày thứ Tư Xie, đội Manchester City vừa đánh bại Villa chỉ ba ngày trước, và bây giờ họ đã lái xe đến một người khác đi. Kết quả là, họ vẫn bị chi phối trên tòa án. Trong trận đấu này với XIE hôm thứ Tư, tỷ lệ kiểm soát bóng của đội Manchester City đạt 76%kinh dị, trong khi tỷ lệ tỷ lệ bắn là 19-3. Rõ ràng, đây hoàn toàn là một trò chơi một chiều. Nếu trò chơi này không phải là thủ môn Vald Smith của Xie chiếm tới 8 lần, Manchester City sẽ dễ dàng giành được một số điểm lớn. Tất nhiên, chiến thắng 1-0 là đủ để bảo vệ đội để tiến lên. Quan trọng hơn, đội Manchester City giống như một lịch trình tre. Trong năm chiến thắng liên tiếp cuối cùng, Manchester City đã trải qua 4 trận đấu liên tiếp và khoảng thời gian của năm trận đấu khác chỉ là 15 ngày. Có thể giành chiến thắng rất nhiều chiến thắng trong một thời gian ngắn, và trong giai đoạn này, anh ta cũng đã đánh bại kẻ thù mạnh mẽ Leicester City và Real Madrid. Có lẽ chỉ những thành phố Manchester sang trọng nhất ở châu Âu mới có thể làm điều đó.

Ngay bây giờ, sau chức vô địch của giải đấu Cup, đội Manchester City đã giảm cuộc thi cho cuộc thi trong mùa giải tiếp theo và áp lực lịch trình suy yếu. Ngoài ra, bởi vì Đội Manchester City tụt lại quá nhiều ở Premier League, không có áp lực nào phải giành chức vô địch, họ có thể ra ngoài để chuẩn bị cho Champions League. Và không quá lời khi nói rằng Manchester City là đội nóng nhất trong giải đấu Champions League. Rốt cuộc, những người nổi tiếng khác, như Bayern, Real Madrid, Barcelona, ​​Juventus và các đội khác có áp lực giải đấu, và Liverpool dường như đã ảnh hưởng hoàn toàn đến các kỷ lục Premier League. Khao khát. Hơn nữa, đội Manchester City thậm chí sẽ không phải tham gia Champions League trong hai mùa tiếp theo và muốn đi xa hơn tại Champions League. Có thể thấy rằng Manchester City là đội bóng nổi tiếng nhất của Champions League. Ngoài ra, huấn luyện viên của Manchester City Guardiola dường như cũng muốn tổ chức một bước đi lớn trong giai đoạn chạy nước rút. Rốt cuộc, Đại tướng Sane thực sự bị thương sớm để tham gia đào tạo, nhưng Gua Shuai chưa bao giờ để anh ta chơi, dường như đang chờ đợi sức nặng của Champions League. Với sự hỗ trợ của Sane, Giải vô địch Champions League sẽ tự tin hơn. Không có nghi ngờ rằng Manchester City mùa này có khả năng đạt đến đỉnh cao của châu Âu, để tạo ra phép lạ vô địch đầu tiên của năm thứ 140 của lịch sử đội.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP