Champions League đã rất lạnh trong quá khứ! 23 điểm phía sau danh sách

Vào ngày 9 tháng 5, giờ Bắc Kinh, trong vòng 36 của Ligue 1, Marseille 0-1 thua San Etien 0-1, và một sự không phổ biến lớn. Là cựu vô địch Champions League, nhà vô địch Champions League duy nhất ở Ligue 1, Marseille không có người khổng lồ mùa này. Trận đấu nhóm không chỉ đi ra ngoài ở phía dưới, mà cả 23 điểm hàng đầu sau giải đấu, cốt lõi đầy năng lượng.

Như chúng ta đã biết, Paris Saint -Germain đã đột nhập vào trận chung kết Champions League mùa trước, lọt vào bán kết mùa này, và cuối cùng thua Manchester City để ra ngoài. Nói cách khác, Paris Saint -Germain đã không thể có được nhà vô địch Dream Champions Champions, điều đó có nghĩa là bản sắc cao quý của Marseille được giữ lại.

Năm 1993, Marseille đã đánh bại AC Milan, người tham gia UEFA Champions League trong trận chung kết UEFA Champions League, đã giành giải vô địch Champions League. Bây giờ 28 năm đã trôi qua, Marseille là chức vô địch Champions League duy nhất ở Ligue 1. Ngoài ra, họ đã giành được chức vô địch đầu tiên của Pháp 10 lần, đây chắc chắn là một người khổng lồ hàng đầu.

Trên thực tế, sức mạnh của Marseille không tệ. Nhà vô địch World Cup Manda và Wan đã chơi ở đây. Paye cũ của đội tuyển Pháp cũng phù hợp, cũng như sức mạnh của Milik.

Thật không may, Marseille trở thành một trò đùa vì một loạt các con rối nội bộ. Trước hết, Wan và Payer đã hướng mắt. Trước đây đã chọn không gia hạn hợp đồng. Mùa tới, họ sẽ tham gia Tiger Mexico. Sau đó, Marseille là bất khả chiến bại trong vòng bảng Champions League, và 1 trận hòa và 5 trận thua xuất hiện. Sau đó, vì sự không hài lòng, Huấn luyện viên Boaas đã chủ động nộp đơn xin từ chức và kỷ lục giảm mạnh.

Đối mặt với đội xuống hạng San Etien, Marseille lại thua. Trong phút thứ 43, đối thủ đã ghi bàn thắng duy nhất trong trò chơi và giảm xuống 0-1.

Marseille đã bỏ lỡ 2 trò chơi liên tiếp. Trong 6 vòng cuối cùng, 3 chiến thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua, và mất tổng cộng 7 điểm. Bây giờ, Marseille chỉ được xếp hạng thứ 6, với 23 điểm ở Lildo, đứng sau danh sách. Hơn nữa, Marseille có 17 điểm từ Lyon và quyết tâm bỏ lỡ Champions League mùa tới.

Do đó, màn trình diễn hiện tại của Marseille hoàn toàn phải đối mặt với bản sắc danh dự duy nhất của Giải vô địch Champions League của Pháp.

Không có gì ngạc nhiên khi một số người hâm mộ nói rằng với WAN sẽ được Marseille nản lòng và sẽ không gia hạn hợp đồng trực tiếp, và việc miễn phí rời khỏi đội vào cuối mùa giải. Tuy nhiên, với Wan bây giờ chỉ mới 28 tuổi. Anh ta đã từng từ chối có hợp đồng với người Dalian và không muốn đến Super League để kiếm tiền, nhưng bây giờ anh ta đã chủ động rời khỏi năm giải đấu lớn và đến Mexico để kiếm tiền.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP