Champions League được tiết lộ: Hoàng đế Savern Liverpool Paris 2!

Mùa này, Premier League, Ligue 1 và Serie A đã giảm.Với sự kết thúc của năm giải đấu lớn châu Âu, khâu xổ số Champions League và việc phân phối ghế của đội hạt giống vào mùa giải tới cũng đã được xác định về cơ bản.Sự hồi hộp duy nhất sẽ được công bố sau trận chung kết Liên minh châu Âu và Champions League tiếp theo.

Theo Quy tắc của Champions League, sáu giải vô địch giải đấu hàng đầu trong các hệ số Liên đoàn Châu Âu và UEFA Champions League và UEFA Champion đã tự động bước vào thiết bị đầu tiên. Theo cách này, nhà vô địch La Liga Madrid, nhà vô địch Premier League Manchester City, nhà vô địch quốc tế Serie A Milan, nhà vô địch Bundesliga Bayern, nhà vô địch -Ligger của Pháp RIP và Đội thể thao Super Super Champion Bồ Đào Nha đã quyết tâm là đội ngũ hạt giống của Champions League mùa tới.

Hai đội hạt giống khác sẽ được sinh ra ở Manchester United, Villarreal, Chelsea và Zenit, St. Petersburg. Manchester United đã giành chức vô địch Liên minh châu Âu. Điều tương tự cũng đúng với tình huống của Chelsea trong trận chung kết Champions League. Nếu Quân đội Xanh bị mất, trình độ của hạt giống của họ sẽ được thay thế bằng siêu nhà vô địch Nga Zenit

Trong đội thứ hai của Champions League mùa tới, một số lượng lớn những người khổng lồ lỗi thời được tập hợp. Năm lữ đoàn lớn của Real Madrid, Barcelona, ​​Juventus, Greater Paris và Liverpool cũng là chủ sở hữu của Liên minh châu Âu, Sevilla, sẽ được xác định trong giai đoạn thứ hai vào mùa giải tới. Nhóm xác định thiết bị thứ ba có Bundesliga Rickom Red Bulls và Lữ đoàn Atlanta của Serie A.

Đối với AC Milan kỳ cựu, người đã trở lại Champions League sau 7 năm, bởi vì kỷ lục trong những năm gần đây là điểm số thấp của Mio, và nó sẽ phải rơi vào thiết bị thứ tư. Mùa tới, nhóm nơi có Quân đoàn Đỏ và Đen có khả năng trở thành một đội tử thần tiềm năng. Ví dụ, Manchester City, Real Madrid, Rypzh và AC Milan kết quả tập hợp trong năm đội giải đấu lớn ở châu Âu, cũng có thể tồn tại.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP