Chỉ còn một vé cuối cùng trong bóng rổ nam Asian Cup

Khi đội bóng rổ nam Saudi và đội bóng rổ nam Ấn Độ được thăng cấp, sự tham gia cuối cùng của châu Á sẽ được phát sinh giữa đội bóng rổ nam Đài Bắc và bóng rổ nam Guam. Vài ngày trước, đội bóng rổ nam Đài Bắc Trung Quốc đã công bố danh sách 15 người, bao gồm năm cầu thủ CBA, Lin Tingqian, Chen Yingjun, Hu Longchi, Lin Weihan và Wu Yongsheng. Đội bóng rổ nam Đài Bắc Trung Quốc là một đội bóng quyền lực trong bàn thờ bóng rổ châu Á. Anh ấy chưa bao giờ vắng mặt ở Asian Cup (Giải vô địch châu Á) và giành được người chạy bộ hai lần. Vào ngày 26 và 28 tháng 8, Giờ Bắc Kinh, đội bóng rổ nam Đài Bắc Trung Quốc sẽ chơi hai trận đấu với đội bóng rổ nam Guam. Vé tele bóng rổ bóng rổ nam Taipei của Trung Quốc cho Cup châu Á cuối cùng phải được lấy, nhưng đội bóng rổ nam Guam không thể bị đánh giá thấp.

Trong bóng rổ thế giới, không có nhiều cảm giác tồn tại trong bóng rổ đảo Guam, và đội bóng rổ nam Guam là một đội quân cá trong một thời gian dài. Tuy nhiên, màn trình diễn của đội bóng rổ nam Guam đang tỏa sáng trong vòng loại Cup châu Á này. Trong trận đấu đầu tiên với đội bóng rổ nam New Zealand, đội bóng rổ nam Guam đã gây rắc rối cho đối thủ, và thậm chí trước quý đầu tiên. Mặc dù đội bóng rổ bóng rổ bóng rổ bóng rổ nam Guam là 94-113 trong đội bóng rổ nam New Zealand, nhưng cuộc đối đầu cơ thể cường độ cao của họ đã để lại ấn tượng sâu sắc. Trong hai trận đấu với đội bóng rổ nam Hồng Kông, đội bóng rổ nam Guam đã giành chiến thắng dễ dàng, giành được tổng cộng 66 điểm. Khác với đội bóng rổ nam Guam trước đây, đội bóng rổ nam Guam này có nhiều cầu thủ có nhiều khả năng tốt, đó là lý do tại sao họ có thể thể hiện khả năng cạnh tranh mạnh mẽ. Ernes Rose, Cottis Washington, Jonathan Gallovovir, Thái Wesley, Merkley Wesley và Russel Wesley trong Liên minh Guam Rasal.

Ở tuổi 30, Ernes Ross, một tiền đạo tiền đạo, học tại Đại học Oyben và Đại học Missouri. Mùa đỉnh NCAA trung bình 14,0 điểm, 10,0 rebound, 1,4 hỗ trợ, 1,3 lần đánh cắp và 0,4 khối. Trung tâm Sư đoàn Cottis-Washington cao 30 mét, cao 2 mét, đã học tại Đại học Nam California và Đại học bang George Asia. Mùa đỉnh NCAA trung bình 7,5 điểm, 5,9 rebound và 2,4 khối. Ở tuổi 25, Jonathan Garlovi, người ở trung tâm, học tại Đại học California, Owen và NCAA trong mùa 18-19. Anh ta ghi trung bình 6,9 điểm và 7,9 rebound. Ở tuổi 35, Thai-Wesley, một tiền đạo, học tại Đại học bang Utah. Sự nghiệp của NCAA trung bình 12,6 điểm, 6,3 rebound, 2,1 hỗ trợ, 1,1 khối. Thai-Wesley có một vở kịch dài hạn tại Liên đoàn NBL Úc. Anh ấy là một người chơi nổi tiếng. Sự nghiệp NBL đóng góp 11,0 điểm, 4,8 rebound, 2,3 hỗ trợ. Tuy nhiên, sau vòng đầu tiên của sơ bộ châu Á, Tai Wesley tuyên bố nghỉ hưu. Mecley Wesley và Russell Wesley là anh em của Thai-Wesley, cả hai đều là những người chơi lớn tuổi, 42 và 40, tương ứng.

Trước đội bóng châu Á, những lợi thế của đội bóng rổ nam bóng rổ nam là điều hiển nhiên. Các playoffs có lợi thế nhà. Đây là thủ đô của đội bóng rổ nam Guam để đánh bại đội bóng rổ nam Đài Bắc Trung Quốc và nhận vé Cup Asian. Tất nhiên, những thiếu sót của đội bóng rổ nam cũng rõ ràng. Không có hệ thống nào để nói rằng nhóm có ít sự hợp tác hơn, và nhiều hơn vào các đĩa đơn cá nhân, dẫn đến hiệu suất không ổn định. Đây có phải là lần đầu tiên đội bóng rổ nam Guam được lọt vào danh sách Cúp châu Á hoặc lần đầu tiên đội bóng rổ nam Đài Bắc Trung Quốc đã bỏ lỡ Asian Cup. Chúng tôi chờ xem

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP