Chỉ có 10 Thế vận hội đặc biệt bị hỏng AC Milan 2-0 kết thúc giải đấu hai thất bại liên tiếp
Trong mùa giải 2020-21 của vòng 34 của các cuộc diễu hành của Liên đoàn Ý, trọng tâm của trận chiến đã bắt đầu.AC Milan ngồi trong sân vận động San Siro để đối mặt với việc quảng bá Mobenono.Trong nửa đầu của trò chơi, Char Khano Luo đã giúp Milan bắt đầu mơ ước ở phút thứ 5;Trong nửa sau của trò chơi, TiO đã ghi bàn ở phút thứ 59 để mở rộng điểm số.Cuối cùng, vào cuối trò chơi, Milan đã đánh bại Benawo với tỷ số 2-0 trên sân nhà và kết thúc hai thất bại liên tiếp.Sau khi lấy 3 điểm, Milan tạm thời xếp thứ hai trong bảng xếp hạng trong trường hợp của một vòng.

Ở phút thứ 5, tiền vệ Char Khan Olu đã ghi bàn, Salomaks nhồi nhét về phía trước, Casen bị rò rỉ trước cửa và mặt trước tốc độ cao của Charhano Lu Lu bị bắn ở giữa khu vực hình phạt. 1-0, Milan có một khởi đầu trong mơ.

Vào phút thứ 11, Benawo đã ra mắt một cuộc phản công nhanh. Một đường chuyền dài gần vòng cung của Biolla. Sau khi lấy bóng trong khu vực hình phạt của Laputra, anh ta trực tiếp bắn chân trái. Vào phút thứ 14, Char Khano Lulu bị nhét ở giữa, Ibrahimovic thực hiện bóng, loo chia quả bóng ở phía bên phải, Dalot bắt đầu cánh cửa gần thủ môn và bị thủ môn của đối thủ đánh. Làm bóng từ bóng. Vào phút thứ 15, Jonica đã đưa bóng ra ngoài khu vực hình phạt và bắn một cú sút dài. Quả bóng đã được Donaruma cứu.

Vào phút thứ 16, Milan đã đưa ra một cuộc phản công và phía bên trái của khu vực hình phạt của Rio đã được giải quyết. Vào phút thứ 25, Char Khano Lulu nhét phía trước. Sau khi Ibrahimovic lấy bóng, anh ấy đã sẵn sàng để đạt được mục tiêu. Quả bóng bị chặn bởi cầu thủ phòng thủ của đối thủ. Vào phút thứ 30, Loao đã chuyền bóng bên trái, và Ibrahimovic là một chút trong khu vực hình phạt, và quả bóng đã bị thủ môn của đối thủ tịch thu. Vào phút thứ 35, Char Khanolu đã vượt qua bên phải, Loio chộp lấy khung thành và quả bóng nghiêng ra khỏi cột bên trái. Sau 1 phút, bàn chân trái của Đạo được kéo ở phía bên trái của khu vực hình phạt, và quả bóng đã được thủ môn cứu.

Vào phút thứ 37, Bennessell đã đổ Rapupura trong hàng phòng ngự hàng tiền vệ, và trọng tài đã cho anh ta thấy một cảnh báo thẻ vàng. Ở phút thứ 45, Benner đã giơ chân lên hàng đầu của khu vực hình phạt, và quả bóng bị chặn bởi hậu vệ của đối thủ. Trong 45+2 phút, Casey nhét bóng vào phía trước. Ibrahima đã lấy bóng để có được một cơ hội duy nhất. Quả bóng được bắn trong khu vực hình phạt, và quả bóng đã được thủ môn của đối thủ cứu.

Vào cuối hiệp, Milan tạm thời dẫn Bayono với tỷ số 1-0 tại nhà.

Bên dễ dàng chiến đấu một lần nữa. Vào phút thứ 46, Ibrahimon đã đưa bóng ở phía bên trái của khu vực hình phạt và bắn bằng một quả bóng, và quả bóng được thủ môn của đối thủ cứu. Vào phút thứ 49, vì Proveta được chuyển sang khu vực hình phạt, Laputra đã nối khung thành và bóng chạm vào điểm mấu chốt trên cầu thủ phòng thủ. Vào phút thứ 52, Farke đã lấy bàn thắng trực tiếp sau khi đưa bóng ở phía trước khu vực hình phạt, và quả bóng đã quét cột ra khỏi điểm mấu chốt. Sau 1 phút, Char Khano Luku giơ chân trong khu vực hình phạt, và quả bóng nằm trên chùm tia. Vào phút thứ 55, Ibrahimon đã hoàn thành một cú đá bóng đá tuyệt vời đá bóng đá đá bóng đá trong sân trước và đạt được mục tiêu. Quả bóng bị chặn bởi thủ môn của đối thủ.

Vào phút thứ 59, Salemaks đã vượt qua phía trước, Tio nhồi nhét, cú sút của Ibrahimovic đã bị chặn bởi thủ môn của đối thủ, và đặc biệt chèn chân để tạo thành bóng. Bóng nên được chấp nhận. 2-0, Milan mở rộng lợi thế hàng đầu của mình.

Vào phút thứ 63, bởi vì chứng minh đã bị treo vào khu vực hình phạt ở phía trước, Lapura đã giành được điểm đầu tiên của khung thành, và quả bóng hơi bỏ lỡ trụ cột đúng. Vào phút thứ 70, vì Proveta đã chuyền bóng bên trái đến khu vực hình phạt, Laputra đã chộp lấy điểm và quả bóng bị Tomorri chặn. Vào phút thứ 74, Milan đã điều chỉnh đội hình, thay thế Laoba bằng Rebich, thay thế Salemakls bằng Castleho và sử dụng Karabria để thay thế nó. Ở phút thứ 80, Benawo có cơ hội đá phạt ở Frontcourt. Caprari chơi trực tiếp và đánh vào điểm mấu chốt trên cầu thủ phòng thủ.

Vào phút thứ 83, Ibrahimovic và Castleho đã hoàn thành một phong cách đá phạt và nhặt khu vực hình phạt. Castleho đứng chân phải để đạt được mục tiêu. Quả bóng bị chặn bởi hậu vệ của đối thủ ra khỏi điểm mấu chốt.

Vào phút thứ 85, Milan đã thay thế Char Khanolu bằng Dias. Cuối cùng, vào cuối trò chơi, Milan đã đánh bại Benito với tỷ số 2-0 trên sân nhà và kết thúc hai thất bại liên tiếp.

Đội hình của hai bên:

AC Milan (4-2-3-1): 99-Donaruma/5-Dalot, 13-Romanio, 19-SUL (742-Karabria), 23-Temoli/4-Benser (468-Totali), 79-Casey/ 10 gar Khano (8521-dias), 56-Salomac), 17-Leo (7412-rebich)/11-ABIRAHIMOVIC

Beneno (4-4-1-1): 1-mondei/5-caldorla, 15-girik, 27-fabio-de baoli, 93-balba/10-bio la, 14-dabo (858 đặc biệt), 29- Jooreta, 16-inna (7417-Caprari)/44-farke (5319-r-inkne)/9 -Apadura (747-geqi)

Thống kê kỹ thuật từ cả hai bên:

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP