Chỉ có 2 trò chơi trong 8 trận đấu

Mùa này, một số AIDS mới mạnh mẽ mà Greater Paris vừa giới thiệu là một chút trở lại.Ramos từ Real Madrid vẫn bị thương và không có cơ hội chơi.Tình hình của siêu sao Messi không phải là tuyệt vời.Mặc dù anh ấy đã chơi ba lần cho Greater Paris, nhưng anh ấy không có hạt cho đến nay.Hiện tại, siêu sao người Argentina đang bị chấn thương.Điều tốt nhất là Dum Dum từ Liverpool.Sau khi tham gia, nó đã chơi 8 trận thay mặt Paris và đã thắng 6 lần.

Người chán nản nhất không phải là Ramos hay Messi, mà là cầu thủ giỏi nhất Donarma, cầu thủ giỏi nhất của Cúp châu Âu từ AC Milan vào mùa hè này. Dưới sự mai mối của đặc vụ Raivera nổi tiếng, Raivera đã từ bỏ Juventus và chuyển sang người khổng lồ 1 Ligue 1 Paris Saint -Germain đầu tiên.

Donaruma ban đầu nghĩ rằng sau khi đến Greater Paris, anh ta không chỉ có thể kiếm được nhiều tiền, mà còn ổn định vị trí chính của Greater Paris. Tuy nhiên, với sự phát triển dần dần của mùa mới, Donaruma dần phát hiện ra rằng anh ta đã bị lừa. Cho đến nay mùa này, kết hợp với Champions League, Greater Paris đã chơi 8 trận. Tuy nhiên, trong 8 trận đấu này, với tư cách là người chơi giỏi nhất ở Cúp châu Âu trong chủ đề mới, Donaruma chỉ giành được hai cơ hội ở Greater Paris để chơi. Vị trí chính của 6 trò chơi còn lại đã bị chiếm giữ bởi đối thủ của anh ấy Navas.

Dường như theo hệ thống chiến thuật của huấn luyện viên Paris Pochettino, Donaruma có thể chỉ là một thành viên thay thế của Navas. Trước đó, cho dù ở AC Milan hay trong đội tuyển quốc gia Ý, Donaruma là một thủ môn không liên quan số 1. Anh ta sẽ nghĩ rằng anh ta sẽ phải chịu một cuộc gặp gỡ lạnh lẽo như vậy khi đến Paris lớn hơn, và thậm chí phải ngồi trên một băng ghế lạnh . Ngược lại, khoảng cách là rất lớn và Donaruma tự nhiên khó chấp nhận vấn đề nan giải này ở Greater Paris.

Là huấn luyện viên của Greater Paris, Pochettino cũng là một vấn đề nan giải. Sử dụng Donaruma? Navas thực hiện đều đặn mà không có bất kỳ sai sót nào, và không có lý do gì để bảo anh từ bỏ vị trí thủ môn chính. Sử dụng Navas, Donaruma, với tư cách là MVP Cup châu Âu và thủ môn xuất sắc nhất, nó có sẵn sàng trở thành một người đàn ông không? Thật kỳ lạ khi đổ lỗi tại sao Da Paris muốn mua một thủ môn mạnh mẽ như vậy. Cùng với Donaruma, có 5 thủ môn ở Greater Paris, và rất nhiều thủ môn bị lãng phí tài nguyên. Hoạt động của Greater Paris, cũng trực tiếp bắt Pochettino vào một vấn đề nan giải.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP