Chỉ có 4 chiến thắng trong 34 trận!

Là hành trình cũ của Champions League, Schalke 04 đã hoàn toàn giảm xuống để xuống hạng vào năm 2020. Trong năm nay, chỉ có 4 chiến thắng đạt được trong 34 trận đấu.Schalke không lo lắng sẽ mở ra huấn luyện viên thứ tư mùa này.Mức lương mới của huấn luyện viên Christian-Gross là nhỏ, nhưng nếu đội được xuống hạng thành công, nó có thể nhận được giải thưởng cấp triệu.

Sau khi đánh bại Menxing Gradbach, tại nhà vào ngày 17 tháng 1, Schalke đã đánh bại Ulm trong cuộc thi Cup Đức vào cuối năm.Tuy nhiên, giữa hai trò chơi và đuôi, đội chỉ đạt được hai trận đấu trong vài tháng.Trong Cup tháng Hai, anh đã đánh bại Hertea ở Berlin vào tháng Hai.Trong quá khứ, Champions League đã bị mắc kẹt sâu trong khu vực xuống hạng.

Để thay đổi tình huống này, đội đã cố gắng thay đổi huấn luyện viên lần thứ tư trong mùa giải này. Theo báo cáo "Thể thao", Christian Christian Gelros là ứng cử viên phổ biến nhất. Anh ấy sẽ chính thức tiếp quản đội từ ngày 2 tháng 1 chống lại Berlin Heta vào ngày 2 tháng 1. Để thúc đẩy huấn luyện viên mới hoàn thành nhiệm vụ xuống hạng, đội đã đặt mức lương cơ bản của mình ở mức tương đối thấp, nhưng nếu huấn luyện viên mới của Thụy Sĩ dẫn đầu đội bóng thành công, nó có thể nhận được tới 7 phần thưởng.

Gross đã huấn luyện đội Bundesliga Stuttgart. Ở tuổi 67, anh thực sự đã kết thúc sự nghiệp huấn luyện của mình. Tuy nhiên, sau khi David Wagner, Manuel Bom và Stevens, ba huấn luyện viên đã bị Schalke chiên, Gross đã lấy lần thứ hai các giáo lý của đội Bundesliga. Trong 10 tháng huấn luyện Stuttgart, anh đã dẫn dắt đội đến UEFA từ cuối bảng xếp hạng, nhưng trong mùa giải 2010/11 tới, điều đó không thuận lợi và đã bị đội bắn. Hôm nay, Schneider, người đã tuyển dụng Garlo vào Schalke, là giám đốc thể thao của Stuttgart 10 năm trước.

Thành tựu lớn nhất của Gross đã đạt được ở Basel cho đến nay. Trong khoảng thời gian từ 2002 đến 2008, anh đã dẫn dắt đội giành chức vô địch giải đấu và cúp 4 lần. Trong mùa giải 1997/98, anh đã huấn luyện Tottenham và là huấn luyện viên đầu tiên của Thụy Sĩ huấn luyện Premier League.

Nhân viên cấp cao của Schalke đã mở ra những thay đổi lớn trong năm nay. Đầu tiên là chủ tịch giàu có của giám sát viên 19 tuổi, TNIN, Tenisia, và đã từ chức do vụ bê bối dịch bệnh của nhà máy kết nối thịt của ông. Sau đó, Giám đốc Tài chính và Giám đốc Tổ chức Peter Peter, và Giám đốc kỹ thuật của Huy chương Vàng, để lại từng người khác. Ưu tiên của Schalke là xuống hạng. Nếu đội quận Ruhr chỉ đứng thứ hai sau người hâm mộ Bayern và Dort muốn trở lại Champions League, tại cuộc thi và quản lý câu lạc bộ, có nhiều nơi cần phải làm tốt hơn.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP