Chỉ có 5 lính đánh thuê đã thay đổi quốc tịch của họ thành đội bóng đá quốc gia.

Sau khi Exsson, Luo Guofu, Alan, Gault và Fetano gia nhập quốc tịch Trung Quốc, Exsson, Luo Guofu và Duo Feinan đã đổi tên nó, và Exsson và Luo Guofu đã tham gia bóng đá quốc gia.Frontcourt sẽ bị chiếm giữ bởi những người chơi nhập tịch.Vì những lý do cho việc nhập tịch của những người chơi này, hầu hết mọi người đều nghĩ rằng đó là vì Evergrande phát hành các hợp đồng lớn, điều này không đáng ngạc nhiên, bởi vì Evergrande đã đạt 870 triệu nhân dân tệ vào năm khoản tiền khổng lồ của người này đối với năm người này.Nước hoa

Bây giờ vấn đề là năm người Brazil này đã tham gia quốc tịch Trung Quốc và chơi cho đội bóng đá quốc gia. Thật vậy, họ đã tăng thu nhập của họ. Vậy liệu họ có đổi thành quốc tịch Brazil sau khi đá đội bóng đá quốc gia hay họ trở thành người Trung Quốc? Không ai biết. Nếu đó là một viễn cảnh lính đánh thuê, Ikson, Luo Guofu, Alan, Gaunt và Fisan Duo chỉ chơi bóng cho đội bóng đá quốc gia, và sau đó đổi thành quốc tịch Brazil sau khi đá. Nếu bạn thực sự muốn trở thành một người Trung Quốc, ngay cả sau khi nghỉ hưu, không có gì đáng ngạc nhiên khi Exsson, Luo Guofu, Alan, Gaunt và Fisan Multi -Chchoosing ở lại Trung Quốc không đáng ngạc nhiên.

Truyền thông Brazil nói rằng người chơi tham gia quốc tịch Trung Quốc cũng có nghĩa là từ bỏ Brazil. Trong tương lai, nếu họ muốn tái sử dụng quốc tịch Brazil, họ cũng cần phải có được giấy phép ở Trung Quốc. Nói cách khác, không dễ dàng cho Ex Sen, Luo Guofu, Alan, Gaunt và Fisan trở về quốc tịch Brazil. Nhiều cư dân mạng Trung Quốc cũng nói: Tại sao bạn muốn từ bỏ quốc tịch Trung Quốc? Bây giờ đối với nhiều người, là người Trung Quốc có thể hạnh phúc hơn người Brazil.

Tất nhiên, đây là vấn đề của Exsen, Luo Guofu, Alan, Gaunt và Fisan. Họ vẫn có một vài năm chơi cho đội bóng đá quốc gia, vì vậy bây giờ hỏi họ trong tương lai, có lẽ họ không thể cho họ. Câu trả lời. Tất nhiên, từ quan điểm của người hâm mộ Trung Quốc, tôi vẫn hy vọng rằng năm người họ sẽ thực sự trở thành một người Trung Quốc và cố gắng thuê nhãn hiệu lính đánh thuê ít nhất có thể.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP