Cuộc đối đầu đầu tiên giữa đội bóng đá quốc gia và Hàn Quốc!

Super League đang được tiến hành. Sau đó, sau giai đoạn đầu tiên của Super League, đội bóng đá quốc gia sẽ một lần nữa khởi động công việc chuẩn bị đào tạo. Mục đích là để đạt được kết quả tốt trong Cup Đông Á tiếp theo. Hiện tại, các cuộc thi liên quan của Cup Đông Á của nam giới đã được phát hành. Đối thủ đầu tiên của đội bóng đá quốc gia là bóng đá nam Hàn Quốc. Vị trí trò chơi ở Nhật Bản. Thời gian cú đá là 19:00 vào ngày 20 tháng 7. Về trò chơi này, kênh thể thao CCTV5 chắc chắn sẽ sống tại chỗ. Những người hâm mộ muốn xem trò chơi nhớ thu thập những điều trên.

Ngoài ra, để đẩy nhanh sự xen kẽ mới và cũ của đội bóng đá quốc gia, đội đã gửi đội tham gia đội bóng đá quốc gia, nhưng U23 bóng đá quốc gia. Nhưng đồng thời, để tránh đội bóng đá quốc gia U23 còn quá trẻ và trải nghiệm trò chơi không đủ phong phú, Hiệp hội bóng đá đã gửi ba cầu thủ siêu được tham gia đội Olympic quốc gia. Họ là Wu Xi, chỉ huy của Super League, Zhang Yuning, một pháo hạng nặng của Frontcourt, và Zhang Lin, một hậu vệ dao. Sau đó, theo những tình huống này, sự khởi đầu mạnh mẽ nhất của đội bóng đá quốc gia ở Đông Á về cơ bản đã nổi lên.

Trước hết, dòng sau, Zhang Linzheng, Zhu Chenjie và Wu Shaocong chắc chắn sẽ chiếm vị trí bắt đầu. Đối với hạn ngạch còn lại, nó có thể là Jiang Shenglong, nhưng nó sẽ không loại trừ rằng Yangkovic sẽ sắp xếp các ứng cử viên khác. Trong xuất sắc. Trong tập hợp các kết hợp phòng thủ này, Zhu Chenjie và Wu Shaocong ở giữa. Tất cả đều chiếm lợi thế chiều cao. Đồng thời, sau khi Zhu Chenjie trải qua lễ rửa tội của Giải vô địch thế giới, trải nghiệm phòng thủ cá nhân của anh phải có một bước nhảy vọt cao. Đối với Zhang Linzhang và Jiang Shenglong, họ sẽ là những người bảo vệ phía sau. Ngoài quốc phòng, họ cũng sẽ chịu trách nhiệm cho hành vi phạm tội chéo.

Thứ hai, nếu đội hình 4-3-3 được phân tích, ba tiền vệ về cơ bản là Dai Weijun, Wu XI và Liu Zhurun. Trong tập hợp các nhóm Super League này, Dai Weijun có khả năng đột phá, có thể mở không gian tấn công cho đồng đội và đe dọa tuyến phòng thủ của đối thủ. Đối với Wu Xi, anh ta chủ yếu chịu trách nhiệm cho cuộc tấn công ở phía trước và backcourt. Rốt cuộc, kinh nghiệm của Wu XI là phong phú nhất. Liu Zhurun ​​là một người chơi toàn diện và chủ yếu chịu trách nhiệm cho phản ứng bảo vệ.

Cuối cùng, sự khởi đầu của tiền tuyến có lẽ là xác suất của Zhang Yuning, Fang Hao và Guo Tianyu. Trong số ba người chơi này, Fang Hao có tác động. Guo Tianyu có những chiếc đầu nổi bật. Zhang Yuning có thể lấy bóng như một điểm tựa. Cuối cùng, bóng đá quốc gia U23 có thể đạt được những thành tựu nào có thể đạt được ở Cup Đông Á. Tất nhiên, ngoài kết quả của cuộc thi, sự kiện này còn là một trò chơi chiến thuật giữa Yangkovic và Li Xiaopeng. Nếu Yangkovic dẫn đầu đội có kết quả xuất sắc, anh ta sẽ không loại trừ rằng anh ta sẽ thay thế Li Xiaopeng để huấn luyện bóng đá quốc gia.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP