Cyclonus thứ 2 ở châu Á, 2 tiêu đề+sóng thế giới

Đội bóng đá nam Nhật Bản là vị vua tuyệt đối trong bóng đá châu Á.Tham gia World Cup là phổ biến.Tuần này, đội bóng đá nam U20 Nhật Bản đã xuất hiện trong vòng loại U20 Asian Cup.Trong trận đấu đầu tiên, đội Nhật đã tạo ra sức mạnh lớn và đánh bại bóng đá nam Lào với tỷ số 4-0.Tôi phải nói rằng đội Nhật thực sự siêu mạnh.Tài năng dự trữ là vô tận, đây là sự ghen tị của đội bóng đá quốc gia!

Nhìn vào bóng đá châu Á, đội bóng đá nam Nhật Bản là một lữ đoàn tuyệt vời.Bảng xếp hạng FIFA là thứ 24, thứ hai ở châu Á.Trong top 12, đội Nhật đã nhân đôi đội bóng đá quốc gia.Hãy để bóng đá quốc gia ghen tị.

Trong vòng loại này, đội Nhật được chia thành nhóm C. Nhóm trong cùng một nhóm cũng bao gồm đội Palestine, Lào, đội Yemen và Guam.Cần nói rằng dòng đầu tiên của đội Nhật về cơ bản không có vấn đề gì.

Trước khi bắt đầu trò chơi này, địa điểm trò chơi đã mưa, ảnh hưởng đến địa điểm và can thiệp vào sự hợp tác kỹ thuật và chiến thuật của đội Nhật. Vào phút thứ 21 của trận đấu, đội bóng đá nam Nhật Bản đã phá vỡ bế tắc trên sân. Sau khi nhận được đường chuyền từ các đồng đội ở bên trái, Sakamoto đã ghi bàn thắng trước khung thành. 1-0, đội Nhật cuối cùng đã đến hiện trường, 1- 0 điểm trước bóng đá nam Lào. Ở phút thứ 44, đội Nhật đã chơi cùng một thói quen tấn công, và nó được chuyển bên trái vào khu vực hình phạt. Vào cuối hiệp một, đội Nhật vào tiền vệ với 2 bàn thắng.

Đối mặt với cuộc tấn công mạnh mẽ của đội bóng đá nam Nhật Bản, đội Lào bắt đầu co lại và bảo vệ. Vào phút thứ 63, đội Nhật đã tấn công ở phía trước. Sau khi giáo phái Kitano quá xa, anh ta đã bắn và ghi bàn trong khu vực hình phạt. 0, nhóm Nhật Bản sẽ là thành phố tiếp theo. Ở phút thứ 69, đội Nhật vẫn mở khoảng trống ở bên trái. Bear Tanuki đã hoàn thành cánh cửa trong khu vực hình phạt. Trong trường hợp này, điểm số đã được cố định ở mức 4-0. , Chào mừng bạn đến cửa. Sau khi giành được 3 điểm, đội Nhật đứng thứ hai trong nhóm C. Đội hàng đầu là U20 Palestine. Sau này đã chơi 2 trận. Kỷ lục là 1 chiến thắng và 1 lần rút thăm, điểm là 4 điểm. Trong trường hợp của 1 trận đấu, đội Nhật được xếp hạng đầu tiên trong nhóm, nhưng tôi tin rằng đội Nhật sẽ sớm đạt đến đỉnh cao của danh sách vì đội bóng đá nam Palestine rất khó để làm rung chuyển đội Nhật. Nhóm Lào đứng thứ 3, với 3 điểm. Các đội bóng đá nam và nam Guamian lần lượt là 1 điểm và 0 điểm, xếp thứ tư và thứ năm trong nhóm, về cơ bản rất khó để đủ điều kiện.

Trong trận đấu đầu tiên, đội bóng đá quốc gia đã đánh bại đội Myanmar với tỷ số 3-1, nhưng đối thủ của chúng tôi là Ả Rập Xê Út đã đánh bại Maldives 11-0, khiến đội bóng đá quốc gia nghiêm trọng.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP