Việt Nam được thăng cấp lên World Cup, lần đầu tiên trong lịch sử

Cup Asian Football's Football đã kết thúc cuộc thi, và đội bóng đá nữ Việt Nam đã đánh bại Taipei, Trung Quốc 2-1. Lịch sử đã giành được World Cup lần đầu tiên để tạo ra một lịch sử mới.

Trong cuộc thi Cup châu Á này, đội bóng đá nữ Việt Nam đã gặp Nhật Bản và Hàn Quốc ở vòng bảng và Myanmar. Kết quả là, họ chỉ đạt được 1 trận hòa và 2 tổn thất trong giai đoạn nhóm. Tại Hàn Quốc, anh đã giành được thứ ba trong nhóm và lọt vào top 8. Trong trận chung kết 1/4, đội Việt Nam thua đội Trung Quốc 1 và 3, nhưng họ vẫn có cơ hội cạnh tranh cho vòng loại World Cup.

Theo các quy tắc, năm chiếc Cup bóng đá nữ hàng đầu có thể đủ điều kiện cho World Cup. Năm 2023, World Cup được tài trợ bởi Úc và New Zealand. Lần này, Cup Úc ở Asian Cup không tốt và dừng lại ở top 8. Playoffs của Asian Cup quyết định xếp hạng và trình độ World Cup. Đội Việt Nam đã đánh bại Thái Lan 2-0, và trong trận đấu khác, Taipei, Trung Quốc đã đánh bại Đội Thái 3-0.

Việt Nam và Trung Quốc Đài Bắc cạnh tranh để có bằng cấp để tiến tới World Cup. Trong trò chơi này, đội Việt Nam đã bị trói trong trường hợp những quả bóng tiên tiến, nhưng họ đã dẫn lại 2-1 và giành chiến thắng. Cuối cùng, họ đã giành được World Cup. Đây cũng là một bước đột phá mới trong lịch sử bóng đá của Việt Nam. Đội bóng đá nữ lần đầu tiên tham gia World Cup. Trong những năm gần đây, bóng đá của Việt Nam đã phát triển nhanh chóng. Không chỉ bóng đá nam, bóng đá nữ còn cải thiện những cải tiến mới. Lần này, tiến đến World Cup là sự khẳng định tốt nhất về họ.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP