Bảng xếp hạng danh sách đội bóng của đội tuyển giải đấu

Người tiền nhiệm của Premier League là Liên đoàn bóng đá Anh trước năm 1992. Nó đã phát triển hơn 100 năm lịch sử. Tuy nhiên, khi nói đến Premier League, theo nghĩa hẹp, Super Football Super League được thành lập sau khi tái cấu trúc ngày 20 tháng 2 năm 1992. Premier League hiện là nhanh nhất và mạnh nhất thế giới. Ngay cả trong năm giải đấu lớn châu Âu, nội dung trang trí và kỹ thuật của Premier League là cao nhất.

Có 20 đội ở Premier League, với 38 vòng mỗi mùa, trong đó 19 đội là chính và xa. Vì vậy, bạn có biết hệ điều hành nào. Đội Premier League đã giành được con số lớn nhất kể từ năm 1992?

5. Thành phố Manchester, 188 trò chơi

Kể từ khi tái cấu trúc Premier League, Manchester City đã giành được năm chức vô địch, tất cả trong 10 năm qua. Manchester City có ba chức vô địch trong 4 năm qua. Không nên có tai nạn trong chức vô địch mùa này. Tuy nhiên, trước mùa giải 11-12, kỷ lục của Manchester City vẫn chưa tốt lắm, vì vậy cho đến nay, nó đã giành chiến thắng cách đó 188 lần, xếp thứ năm.

4. Liverpool, 239 trò chơi

Các Liverpool trước đây đã bị người hâm mộ cười nhạo trong nhiều năm vì không có chức vô địch Premier League. Trước khi Klopp gia nhập, chức vô địch cuối cùng của Liverpool có từ thời đại Anh năm 1990. Trong mùa giải 19-20, Klopp cuối cùng đã khiến Liverpool giành chức vô địch và đặt nền tảng vững chắc cho đội. Liverpool hiện đang thắng tổng cộng 239 trận đấu trên sân khách, đứng thứ tư tại Premier League.

3. Arsenal, 246 trò chơi

Arsenal đã giành được ba chức vô địch Premier League kể từ khi tái cấu trúc, nhưng lần cuối cùng anh bắt đầu trở lại năm 2004. Dưới sự lãnh đạo của huấn luyện viên Wenger và đội trưởng Henry, mùa đó, Arsenal đã tạo ra những huyền thoại bất bại và 49 huyền thoại bất bại trong mùa giải! Cho đến nay, Arsenal đã giành được tổng cộng 246 trận đấu, đứng thứ ba tại Premier League.

2. Chelsea, 259 trò chơi

Trong 10 năm đầu tiên tái cấu trúc Premier League, màn trình diễn của Chelsea đã phải vật lộn, nhưng từ năm 2004 đến 2017, họ đã giành được 5 chức vô địch Premier League. Hiệu suất của Chelsea trong những năm gần đây đã tương đối ổn định, không giống như những thăng trầm của Arsenal, và đây là một đội tương đối dày trong số các giải đấu thứ sáu. Hiện tại, họ đã giành được tổng cộng 259 người, đứng thứ hai tại Premier League.

1. Manchester United, 300 trò chơi

Trong 20 năm của mùa giải 92-93 và mùa giải 12-13, Manchester United đã giành được 13 giải vô địch Premier League. Đó là một trong những đội mạnh nhất trong thời đại đó. Mặc dù Manchester United đã không giành được chức vô địch trong chín năm qua, nhưng nó luôn làm người hâm mộ thất vọng, nhưng vì tổ tiên giàu có, Manchester United đã giành được tổng cộng 300 trận đấu, và toàn bộ Premier League bị mất tích!

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP